Học Bổng Toàn Phần Bậc Tiến Sĩ Tại Đại Học Gothenburg 2022-2023

Bạn quan tâm đến Toán học và muốn tham gia vào khoa Toán lớn nhất tại Thuỵ Điển không? Cùng Sandla tìm hiểu về học bổng này nhé.

Mô tả học bổng

Đại học Gothenburg giải quyết những thách thức của xã hội bằng kiến ​​thức đa dạng. 53 500 sinh viên và 6 500 nhân viên giúp trường đại học trở thành một ngôi trường đầy cảm hứng để làm việc và học tập. Nghiên cứu mạnh mẽ và các chương trình học hấp dẫn thu hút các nhà khoa học và sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Với kiến ​​thức mới và quan điểm mới, Trường góp phần vào một tương lai tốt đẹp hơn.

Khoa Toán học tại Đại học Công nghệ Chalmers và Đại học Gothenburg có khoảng 200 nhân viên và là khoa toán lớn nhất ở Thụy Điển. Trường là một môi trường quốc tế với sự giao lưu thường xuyên với các trường đại học khác trên thế giới. Bình đẳng và đa dạng là nền tảng quan trọng trong mọi hoạt động và ngôi trường làm việc tích cực để trở thành một tổ chức thân thiện với phụ huynh.

Là một nghiên cứu sinh tiến sĩ, bạn sẽ tham gia vào môi trường nghiên cứu quốc tế trong khi mở rộng kiến ​​thức về lĩnh vực này và viết luận án của mình. Điều này tạo cơ hội cho nhiều cuộc trò chuyện đầy cảm hứng, nhiều công việc tự chủ và một số chuyến du lịch. Bạn phải phát triển các ý tưởng của riêng mình và truyền đạt các kết quả khoa học bằng miệng cũng như bằng văn bản. Ngoài ra, vị trí này thường sẽ bao gồm 20% công việc phòng ban, chủ yếu là nhiệm vụ giảng dạy.

Học Bổng Toàn Phần Chính Phủ JDS Bậc Thạc Sĩ Tại Các Trường Đại Học Nhật Bản 2022

Nước 

Thuỵ Điển

Bậc 

Tiến sĩ

Ngành 

  • Mathematics: Analysis and Probability Theory.

Giá trị học bổng 

03 sinh viên sẽ được cung cấp mức lương theo quy định trong ở trường Đại học.

Yêu cầu

Ứng viên

  • Có bằng thạc sĩ hoặc bằng cử nhân 4 năm hoặc hoàn thành bằng cấp đó vào thời điểm bắt đầu công việc.
  • Đăng ký thông qua một mẫu đơn đăng ký trực tuyến.

Deadline

25/02/2022

Cách nộp hồ sơ

11 quyển sách hay về Châu Âu mở mang tầm hiểu biết của bạn

Nộp đơn

  • Tài liệu hỗ trợ: Thư cá nhân, nêu rõ động cơ nộp đơn của bạn và bất kỳ sở thích nghiên cứu cụ thể nào
  • CV
  • Những tài liệu này và các ấn phẩm khoa học khác (bao gồm bản tóm tắt bằng tiếng Anh nếu cần)
  • Văn bằng, bảng điểm và các chứng chỉ khác
  • Thông tin liên lạc của hai người tham khảo (tên, số điện thoại, địa chỉ email, mối quan hệ).

Để ứng tuyển vào Đại học Gothenburg, bạn phải đăng ký tài khoản trong hệ thống trực tuyến. Người nộp đơn có trách nhiệm đảm bảo rằng đơn ứng tuyển đầy đủ theo hướng dẫn trong thông báo và phải được nộp trước thời hạn. Việc lựa chọn các ứng viên được thực hiện trên cơ sở các bằng cấp đã đăng ký.

Link thông tin chương trình 

Tại đây

Nguồn: Sandla.org (lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.