Học bổng toàn phần chính quyền Trung Quốc – Chinese Government Scholarship

Chinese Government Scholarship

Sandla hôm nay xin giới thiệu một học bổng toàn phần của chính quyền Thượng Hải – Chinese Government Scholarship dành cho cả ba cấp thạc sỹ, đại học, tiến sỹ. Tuy nhiên, chương trình đã gần cận deadline, hãy nhanh chân xem xét và nộp đơn để dành cơ hội cho mình nhé.

Mô tả học bổng

Học bổng chính quyền thành phố Thượng Hải được thành lập năm 2006 với mục đích tăng cường phát triển giáo dục sinh viên quốc tế tại Thượng Hải và khuyến khích ngày càng nhiều sinh viên và học giả quốc tế xuất sắc đến Đại học Sư phạm Đông Trung Quốc (East China Normal University).  

Hơn nữa, học bổng chính phủ Thượng Hải dành cho sinh viên quốc tế xuất sắc đăng ký chương trình đại học, sau đại học hoặc tiến sĩ tại ECNU.  Ứng viên cho chương trình đại học không có trình độ HSK đủ điều kiện có thể đăng ký chương trình dự bị đại học một năm để học tiếng Trung với học bổng toàn phần được tài trợ.  Ngoài ra, nếu ứng viên vẫn không thể đạt được trình độ HSK đủ điều kiện sau chương trình dự bị đại học, ứng viên sẽ được tốt nghiệp như một sinh viên ngôn ngữ.

Giá trị học bổng

Học bổng chính quyền Trung Quốc – Chinese Government Scholarship miễn học phí và ăn ở trong trường. Ngoài ra, trường còn cung cấp bảo hiểm y tế toàn diện và chi phí sinh hoạt hàng tháng:

  • Chương trình tiến sĩ: CNY3500
  • Chương trình thạc sĩ: CNY3000:
  • Chương trình đại học: CNY2500

Yêu cầu

  1. Ứng viên phải là công dân không phải người Trung Quốc và có sức khỏe tốt.  
  2. Ngoài ra, trình độ học vấn và giới hạn độ tuổi:
  3. Ứng viên cho chương trình dự bị đại học phải có bằng tốt nghiệp trung học và dưới 23.
  4. Ngoài ra, ứng viên cho chương trình cử nhân phải có bằng tốt nghiệp trung học và dưới 25.
  5. Ứng viên  đối với chương trình thạc sĩ phải có bằng cử nhân và dưới 35
  6. Người đăng ký chương trình tiến sĩ phải có bằng thạc sĩ và dưới 40
  7. Sinh viên đã giành được Học bổng Chính phủ Trung Quốc hoặc bất kỳ học bổng nào được cung cấp bởi các tổ chức khác không được áp dụng SGS

Học bổng Monbukagakusho toàn phần của chính phủ Nhật Bản

Cách nộp đơn

Cách đăng ký

Bước 1: Đăng ký trực tuyến.  Gửi đơn đăng ký trực tuyến ECNU và trả phí đăng ký.  Ngoài ra, ứng viên nên đăng ký và đăng ký trực tuyến Tại đây.  Nộp hồ sơ trực tuyến và trả lệ phí nộp đơn.  Ngoài ra, nộp đơn đăng ký trực tuyến của SGS Người đăng ký nên đăng ký và đăng ký trực tuyến Tại đây (mã tổ chức của ECNU là 10269).  Gửi đơn trực tuyến và tải mẫu đơn.

Bước 2: Tài liệu ứng dụng Mail.  Sau khi gửi ứng dụng trực tuyến, tải xuống và in ra mẫu đơn miễn phí.  Sau đó, gửi hai bộ bản cứng của các tài liệu ứng dụng (1 bộ bản gốc và 1 bộ bản sao) đến địa chỉ sau: Văn phòng sinh viên quốc tế, Đại học Sư phạm Đông Trung Quốc

Deadline

15/5/2019

Thông tin chi tiết

Tại đây

Nguồn: Sandla.org – Hiền Như lược dịch


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.