Học Bổng Toàn Phần Học Phí Bậc Cử Nhân Dato’ Kho Hui Meng Singapore Management University (SMU) 2021

hoc-bong-toan-phan-hoc-phi-bac-cu-nhan-dato-kho-hui-meng-singapore-management-university-smu-2021

Sandla team gửi đến bạn thông tin rằng Singapore Management University đang cung cấp Học bổng toàn phần học phí ở bậc Cử nhân năm 2021.

Mô tả

Khoản tài trợ được thành lập và khởi xướng bởi Hội đồng Quản trị tại Singapore Management University dành cho các ứng viên trong nước và quốc tế muốn theo học chương trình đại học tại SMU. Singapore Management University là một trường đại học nghiên cứu công lập, một trong những trường hàng đầu, được xếp hạng 511-520 trong Bảng xếp hạng Thế giới Toàn cầu QS năm 2021 và mong muốn tạo ra những nghiên cứu tiên tiến hàng đầu với tác động toàn cầu và tạo ra những nhà lãnh đạo có tầm nhìn rộng, sáng tạo và kinh doanh cho nền kinh tế dựa trên tri thức. Đại học Quản lý Singapore cam kết mang lại trải nghiệm học tập tương tác, tham gia và hỗ trợ công nghệ. Tại SMU, sinh viên được khuyến khích nói lên suy nghĩ của mình và chia sẻ chúng thông qua việc tham gia tích cực vào lớp học. Nó cung cấp cho tất cả sinh viên cơ hội bình đẳng để tiếp xúc toàn cầu. Sinh viên có thể tham gia vào các công việc thực tập khác nhau và kiếm tiền trong khi họ học để có được những điều có giá trị cho sự nghiệp tương lai của họ.

Nước

Singapore

Bậc

Cử nhân 

Ngành

Bất kì ngành nào có tại trường. 

Singapore Management University | Singapore

Giá trị học bổng

Các sinh viên được chọn sẽ được cấp $ 87.400 cho học phí, chi phí liên quan đến học tập và các điều khoản cho các chương trình sinh viên nước ngoài được trường Đại học chấp thuận trong tối đa 4 năm học.

Yêu cầu

  • Sinh viên năm nhất toàn thời gian đăng ký vào bất kỳ chương trình cấp bằng nào
  • Kết quả học tập xuất sắc
  • SAT 1350
  • IELTS 7.5
  • Thể hiện được các phẩm chất lãnh đạo và các kỹ năng xã hội
  • Tích cực tham gia các hoạt động thể thao và phục vụ cộng đồng

Deadline

Ngày 31 tháng 12 năm 2021

Cách nộp hồ sơ

Nộp hồ sơ học bổng tại đây

Thông tin chi tiết học bổng

Xem thông tin chi tiết học bổng tại đây

Nguồn: Sandla.org


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.