Học Bổng Toàn Phần Bậc Sau Đại Học Schwarzman Scholars 2021

hoc-bong-toan-phan-bac-sau-dai-hoc-schwarzman-scholars-2021

Được thiết kế để chuẩn bị cho các nhà lãnh đạo trẻ trở thành cầu nối giữa Trung Quốc và phần còn lại của thế giới, Schwarzman Scholars là học bổng đầu tiên được tạo ra để đáp ứng với bối cảnh địa chính trị của thế kỷ 21. Cho dù trong lĩnh vực chính trị, kinh doanh hay khoa học, thành công của các nhà lãnh đạo tương lai trên toàn thế giới sẽ phụ thuộc vào sự hiểu biết về vai trò của Trung Quốc trong các xu hướng toàn cầu.

Mô tả chung

Sinh viên theo học chương trình Thạc sĩ về Các vấn đề Toàn cầu, tập trung vào một trong các lĩnh vực sau: chính sách công, kinh tế và kinh doanh, và nghiên cứu quốc tế. Sự tập trung mang lại cho sinh viên cơ hội tập trung vào các khía cạnh của các vấn đề toàn cầu mà họ có thể chưa nghiên cứu trước đây.

Hệ sinh thái Google có thể bạn chưa biết

Học giả Schwarzman được lựa chọn từ một nhóm quốc tế gồm các ứng viên ưu tú. Các học giả tương lai được kỳ vọng sẽ thể hiện sự xuất sắc trong học tập, kết quả đặc biệt trong lĩnh vực của họ và phẩm chất lãnh đạo xuất sắc. Học giả Schwarzman tập hợp một nhóm đa dạng gồm các nhà lãnh đạo trẻ từ mọi khu vực và lĩnh vực trên thế giới, những người nắm bắt được sự khác biệt của nhau trong khi thực hiện một sứ mệnh chung.

Các ứng viên quan tâm tham gia vào một quá trình tuyển chọn nghiêm ngặt và kỹ lưỡng, được thiết kế để xác định các nhà lãnh đạo trẻ triển vọng nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Những người được chọn sẽ thể hiện khả năng hiểu và đóng góp hiệu quả cho chương trình để nó có thể phát triển phù hợp với nhu cầu của một thế giới đang thay đổi nhanh chóng.

Nội dung học

Sinh viên dành một năm để hòa mình vào cộng đồng quốc tế gồm các nhà tư tưởng, nhà đổi mới và các nhà lãnh đạo cấp cao trong kinh doanh, chính trị và xã hội. Trong một môi trường gắn kết trí tuệ, phát triển chuyên môn và trao đổi văn hóa, họ học hỏi lẫn nhau và theo đuổi các ngành học đồng thời xây dựng năng lực lãnh đạo của mình. Trải nghiệm này sẽ mở rộng sự hiểu biết của sinh viên về thế giới và tạo ra một mạng lưới ngày càng tăng gồm các nhà lãnh đạo toàn cầu sẽ xây dựng mối quan hệ bền chặt giữa Trung Quốc và phần còn lại của thế giới.

Giá trị học bổng

  • Mọi chi phí đi lại sẽ được đài thọ.
  • Toàn bộ học phí sẽ được đài thọ trong suốt thời gian của chương trình.
  • Trợ cấp tham quan học tập sẽ được cung cấp
  • Một khoản trợ cấp sẽ được cung cấp cho học giả.
  • Một máy tính xách tay cá nhân sẽ được cung cấp.
  • Học bổng sẽ được hỗ trợ tiền mua sách khóa học.
  • Bảo hiểm y tế toàn diện sẽ được cung cấp.

Tổng hợp học Bổng Toàn Phần Bậc Cử Nhân Và Sau Đại Học Của Chính Phủ Kuwait 2021

Quy định

Phải có bằng đại học: Các ứng viên hiện đang theo học các chương trình cấp bằng đại học phải hoàn thành xuất sắc tất cả các yêu cầu về bằng cấp trước ngày 1 tháng 8 của năm ghi danh Schwarzman Scholars của họ. Không có yêu cầu đối với một lĩnh vực nghiên cứu đại học cụ thể; tất cả các lĩnh vực đều được chào đón, nhưng điều quan trọng đối với các ứng viên, bất kể chuyên ngành đại học, phải nói rõ việc tham gia Schwarzman Scholars sẽ giúp phát triển tiềm năng lãnh đạo trong lĩnh vực của họ như thế nào.

Phải từ 18-28 tuổi: Ứng viên phải từ 18 tuổi trở lên chưa đủ 29 tuổi kể từ ngày 1 tháng 8 trong năm tuyển sinh Học bổng Schwarzman của họ (đối với chu kỳ bầu cử hiện tại, kể từ ngày 1 tháng 8 năm 2022).

Phải thông thạo tiếng Anh (IELTS 7.00)

Deadline

Ngày 21 tháng 9 năm 2021

Thông tin chi tiết

Tại đây

Nguồn: Sandla.org (lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.