Tổng hợp học Bổng Toàn Phần Bậc Cử Nhân Và Sau Đại Học Của Chính Phủ Kuwait 2021

tong-hop-hoc-bong-toan-phan-bac-cu-nhan-va-sau-dai-hoc-cua-chinh-phu-kuwait-2021

Cùng Sandla tìm hiểu danh sách 3 học bổng hàng đầu ở Kuwait cho các chương trình cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ  đến từ Chính Phủ Kuwait nhé.

Mô tả học bổng

Học bổng Kuwait được tài trợ hoàn toàn cho năm học 2021-2022-2023 hiện đang được mở cho các ứng dụng trực tuyến. Học bổng Kuwait dành cho các Chương trình cấp bằng Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ Toàn thời gian của các trường Đại học Kuwait. Học bổng Chính phủ Kuwait do Bộ Ngoại giao và Bộ Giáo dục Kuwait cấp cho đợt 2022-2023. 

Kuwait xếp hạng thứ 51 trong số 125 quốc gia trong Chỉ số Giáo dục cho Mọi sự Phát triển (EDI). Tất cả các lĩnh vực học thuật có sẵn trong các trường đại học Kuwait. Kuwait là một trong những quốc gia ở Vùng Vịnh, nơi đón nhận một số lượng đáng kể sinh viên nước ngoài mỗi năm học. 

Bằng cấp: Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ

Bảo hiểm tài chính: Được tài trợ đầy đủ

Học Bổng Toàn Phần Bậc Cử Nhân Và Thạc Sĩ Novo Nordisk Tại Đại Học Copenhagen 2021

Danh sách 3 học bổng hàng đầu ở Kuwait

  •  Học bổng Chính phủ Kuwait

Tất cả Sinh viên Quốc tế (Kuwait, Non-Kuwait và Diploma) đều có thể đăng ký Học bổng của Bộ Giáo dục Tư nhân Kuwait. Đây là những học bổng Chính phủ tài trợ hoàn toàn.

Lợi ích

  • Bảo hiểm tài chính
  • Học phí và lệ phí
  • Sách
  • Phụ phí hàng tháng
  • Vé máy bay
  • Các mặt hàng văn phòng phẩm
  • Các chi phí liên quan khác.

 

  • Chương trình học bổng quốc tế số 2 Berrows

Còn được gọi là BISPT, Bài kiểm tra các Chương trình Học bổng Quốc tế Berrows giúp các sinh viên xuất sắc trên toàn cầu theo đuổi học vấn ở bất kỳ cấp độ nào, bằng cách cung cấp cho họ các khoản trợ cấp tài chính.

  • Học bổng Sáng kiến ​​Wells Mountain (WMI)

Chương trình Học bổng Sáng kiến ​​Vùng núi Wells (WMI) là một mạng lưới cung cấp hỗ trợ tài chính cho những trí tuệ sáng suốt thuộc các nước đang phát triển.

Chương trình cung cấp học bổng hàng năm lên đến các chi phí sau: Học phí và lệ phí, sách, phụ phí hàng tháng, các mặt hàng văn phòng phẩm, các chi phí liên quan khác. 

Khóa Học Miễn Phí Về Đổi Mới Tư Duy

Xem thông tin chi tiết

Tại đây

The Fully Funded Kuwait Scholarships for the Academic Year 2021-2022-2023 are now open for online applications. The Kuwaiti Scholarships are available to Study Full-time Undergraduate, Masters, and PhD Degree Programs from the Kuwait Universities. The Kuwaiti Government Scholarships by the Kuwait Ministry of Foreign Affairs and Ministry of Education are also open for application for the 2022-2023 batch. Kuwait Ranks #51 out of 125 countries in the Education for All Development Index (EDI). All-Academic Fields are available in Kuwait Universities.

There are many Scholarships available in Kuwait Now. Kuwait is one of those countries in the Gulf, which host a considerable number of foreign students each academic year. You will be able to study at one of the Top University in Kuwait. Apart from Kuwait University, there are other Universities offering Scholarships to Students through Exclusive Scholarship Programs. Listed below is a compiled list of the top 5 University Scholarships offered by the Kuwait Government.

Nguồn: Sandla.org (Tổng hợp)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.