Học Bổng Toàn Phần Học Phí Bậc Thạc Sĩ Tại Đại Học Central Lancashire 2022-2023

hoc-bong-toan-phan-hoc-phi-bac-thac-si-tai-dai-hoc-central-lancashire-2022-2023

Cùng Sandla tìm hiểu học bổng hợp tác giữa học viện Khoa học Pháp Y Lancashire và Khoa học tự nhiên UCLAN trong dự án Fingerprint enhancement on polymer banknotes.

Môt tả học bổng

Chương trình Thạc sĩ của nghiên cứu sinh trong việc tính năng tăng cường phục hồi dấu vân tay trên tiền giấy polymer. Thời gian của sinh viên có thể kéo dài trong một năm toàn thời gian (tùy thuộc vào sự tiến bộ đạt yêu cầu). Học phí Home / EU được bao trả ở mức phù hợp. 

Dự kiến, những người đăng ký thành công sẽ bắt đầu vào tháng 9 năm 2022.

Tên dự án

Thạc sĩ nghiên cứu: Fingerprint enhancement on polymer banknotes

Mô tả dự án

Sự ra đời của tiền giấy polymer từ Ngân hàng Anh được kỳ vọng sẽ cải thiện các vấn đề liên quan đến chống hàng giả, độ bền và độ sạch. Tuy nhiên, đồng thời, việc hình dung các dấu vân tay tiềm ẩn lưu lại trên bề mặt của các tờ tiền polymer đưa ra những thách thức bắt nguồn từ thiết kế nhiều màu, tính chất không kết dính của chúng và việc kết hợp các tính năng bảo mật với các mẫu và độ xốp khác nhau. 

Mục tiêu dự án tập trung vào việc phát triển các chiến lược hiệu quả để tăng cường khả năng phục hồi dấu vân tay trong tiền giấy polymer. 

Dự án là một dự án hợp tác giữa Trường Khoa học Tự nhiên tại UCLan và Học viện Khoa học Pháp y Lancashire và nó sẽ được giám sát bởi các nhà hóa học, nhà khoa học pháp y và các nhà thực hành dấu vân tay. 

Công việc thử nghiệm sẽ diễn ra trong khuôn viên Preston và dự án dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 9 năm 2022.

Học Bổng Toàn Phần Bậc Sau Đại Học Khoa Kỹ Thuật Hóa Học Tại Đại Học Kyung Hee

Xem thêm thông tin

Tại đây

Thông tin liên hệ

Các câu hỏi không chính thức liên quan đến dự án về bài đăng có thể được gửi tới Tiến sĩ Antonios Kelarakis (Akelarakis@uclan.ac.uk) hoặc Giáo sư Anna Williams (awilliams34@uclan.ac.uk).

Các mẫu đơn đăng ký đã điền đầy đủ sẽ được gửi lại cho email của Cơ quan đăng ký sinh viên nghiên cứu, email resarchadmissions@uclan.ac.uk, trích dẫn số tham chiếu sinh viên RS / 21/14.

Học Bổng Toàn Phần Bậc Thạc Sĩ Tại Đại Học Beihang 2022/2023

Nộp đơn: Tại đây

Hạn chót: 30/05/2022

Nguồn: Sandla.org (Lược dịch)

 


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.