Học Bổng Toàn Phần Khoá Học Ngắn Hạn Yale Maurice R. Greenberg World Fellows Program 2020

hoc-bong-toan-phan-khoa-hoc-ngan-han-yale-maurice-r-greenberg-world-fellows-program-2020

Một mùa cuối năm bội thu cho các chương trình ngắn hạn siêu hay cả nhà ơi: Chương trình khóa học ngắn hạn đến Mỹ trong vòng 4 tháng và không yêu cầu bằng tiếng Anh, TOEFL hay IELTS trong phần đăng ký. Cùng mình và team Sandla tìm hiểu Học Bổng Toàn Phần Khoá Học Ngắn Hạn Yale Maurice R. Greenberg World Fellows Program 2020 trong bài viết lần này nha.

Mô tả học bổng

Chương trình Yale Maurice R. Greenberg World Fellows là một chương trình nội trú toàn thời gian kéo dài bốn tháng, do Yale’s Jackson Institute tổ chức vì các vấn đề toàn cầu.

Chương trình cung cấp cho các bạn cơ hội mở rộng tầm nhìn, học hỏi lẫn nhau, phát triển cá nhân và chuyên nghiệp. Các bạn đóng góp, nói chuyện và tham gia vào các hội thảo, hợp tác với các đồng nghiệp và sinh viên cố vấn.

hoc-bong-toan-phan-khoa-hoc-ngan-han-yale-maurice-r-greenberg-world-fellows-program-2020

Nước 

Mỹ

Tham Gia Chuyến Thăm Quan Học Tập Quốc Tế Do Hội Đồng Anh Tổ Chức 2019-2020

Giá trị học bổng 

Yale Fellows Program không trả học phí hay lệ phí dưới bất kỳ hình thức nào. Các nghiên cứu sinh nhận được một khoản trợ cấp sinh hoạt, nhà ở, bồi hoàn du lịch và bảo hiểm y tế.

Yêu cầu

Ứng viên

  • Chương trình nghiên cứu sinh thế giới Yale Fellows Program không yêu cầu độ tuổi trong phần đăng ký. Nhưng hãy lưu ý, nếu bạn đến được vòng phỏng vấn cuối cùng, sự lưu loát trong tiếng Anh sẽ được đánh giá cao khi phỏng vấn qua điện thoại.
  • Ứng viên phải thông thạo tiếng Anh. Các nghiên cứu sinh phải có khả năng đọc và hiểu các văn bản học thuật phức tạp, thuyết trình trước nhiều người bằng tiếng Anh.

hoc-bong-toan-phan-khoa-hoc-ngan-han-yale-maurice-r-greenberg-world-fellows-program-2020

Deadline

04/12/2019

Cơ Hội Giành Chuyến Đi Toàn Phần Đến San Francisco Từ Cuộc Thi Khoa Học Trẻ IBiology Young Scientist Seminars Competition 2020

Cách nộp đơn 

Nộp đơn đăng kí

Tại đây

Link thông tin chương trình 

Tại đây

Nguồn: Sandla.org – Thanh Dung (lược dịch)

 

 


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *