Học bổng toàn phần ngành Công nghệ thực phẩm tại Ireland

nganh-cong-nghe-thuc-pham

Các bạn có đang tìm hiểu việc làm & học bổng cho ngành Công nghệ thực phẩm không nhỉ? Hãy cùng Sandla tìm hiểu thêm về Ireland cũng như học bổng toàn phần ngành Công nghệ thực phẩm nào.

Mô tả chung

Ireland là một trong những quốc gia có điều kiện sống tốt nhất thế giới khi nước này xếp thứ 5 toàn cầu về chỉ số phát triển con người. Nước Ireland hiện đại ngày nay luôn chú trọng đầu tư vào giáo dục, coi giáo dục là nhân tố quan trọng của tăng trưởng kinh tế và sự phát triển toàn diện của đất nước.

Nhờ chính sách thuế của mình, Ireland luôn được các tập đoàn lớn ưu ái đặt trụ sở khu vực châu Âu tại đây, như Dell, Google, Facebook (FB Ireland là văn phòng lớn thứ hai sau văn phòng ở Mỹ đấy). Bên cạnh đó, Ireland lại là quốc gia duy nhất trong khối EU sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ, nên việc sinh sống và làm việc tại Ireland cũng sẽ thuận tiện cho người Việt hơn.

Mô tả học bổng

Hôm nay page giới thiệu các bạn học bổng toàn phần sau Đại học tại UCD Michael Smurfit 2019 (trường đại học thuộc top 1% thế giới). Đây là học bổng dành cho những bạn nào đang quan tâm đến ngành công nghiệp thực phẩm, chương trình sẽ giúp bạn trở thành những chuyên gia trong ngành này.

Công nghiệp thực phẩm còn là ngành chưa phổ biến tại Việt Nam nhưng hiện nay ở nhiều nước trên thế giới thì đây là ngành khá hot. Các bạn có thể cân nhắc apply nha!

Nước

Ireland

Bậc

Thạc sĩ

Số lượng

70 người

Giá trị học bổng

Miễn toàn bộ học phí, có cơ hội xin việc làm cao, được phát triển chuyên sâu nghề nghiệp chuyên nghiệp, được học về ngành công nghiệp thực phẩm từ những trường kinh doanh hàng đầu như Havard, IMD, NYU Stern and UCD Smurfit School

30 suất Học bổng IDEAS – Phát triển viện trợ Ailen dành cho bậc Thạc sĩ

Dealine

4/3/2019

Thông tin chi tiết

Tại đây

Nộp hồ sơ

Tại đây

Chúc các bạn may mắn!

Nguồn: Sandla.Org – Hiền Như (sưu tầm)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.