[Tiền mặt] Học bổng chính phủ Hà Lan Holland Scholarship

học bổng chính phủ Hà Lan

Với hơn 2.100 chương trình đào tạo bằng tiếng Anh, Hà Lan là một trong những quốc gia có hệ thống giáo dục chất lượng nhưng học phí và chi phí sinh hoạt phí vừa phải, rẻ hơn nếu so với Mỹ, Úc, Canada. Đến Hà Lan học tập bạn sẽ được sống ở một trong những quốc gia an toàn và hạnh phúc nhất thế giới với visa Schengen tự do đi lại tất cả các quốc gia trong khối. Hãy nắm bắt cơ hội nhận được học bổng từ Chính phủ Hà Lan ngay trong năm học này.

Holland scholarship là học bổng thuộc cơ quan chính phủ Hà Lan, dành cho sinh viên quốc tế từ bên ngoài khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA), những người đang có ý định học tại Hà Lan ở cấp bậc đại học hay thạc sĩ.

Nộp đơn cho Holland scholarship bạn sẽ nhận được khoảng hỗ trợ 5000 euro tại bất kì trường ĐH nào tham gia chương trình (hầu hết các trường đại học ở Hà Lan đều tham gia chương trình này, đặc biệt là các ĐH lớn).

Có thể đọc thêm về Holland scholarship ở đây nhé

 Ví dụ điển hình với Utrecht University

Là một trong những viện đại học lớn của châu âu với bề dày lịch sử thành lập trường từ năm 1636 – Utrecht University nằm trong danh sách 10 trường đại học tốt nhất ở Châu Âu. Vào đợt nhập học 2019-2020 sắp tới, Đại học Utrecht sẽ giúp thực hiện ước mơ du học của bạn với hơn 20 suất học bổng bán phần trị giá lên tới 5000 euro!

Nước: Hà Lan
Bậc: Đại học, Thạc sĩ
Ngành: các ngành có tại trường cho học bổng
Yêu cầu:
  • Không có hộ chiếu EU / EEA và không đủ điều kiện nhận hỗ trợ theo hệ thống tài trợ và khoản vay nghiên cứu của Hà Lan
  • Chưa bao giờ được ghi danh tại một cơ sở giáo dục ở Hà Lan
  • Đã nộp đơn xin chương trình thạc sĩ quốc tế tại Đại học
  • Đáp ứng các yêu cầu đầu vào cụ thể của chương trình
Deadine: 1/2/2019
Thông tin chi tiết: Tại đây

Chúc các bạn may mắn.

Nguồn: Sandla.Org – Hiền Như (sưu tầm)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.