Học Bổng Toàn Phần Và Bán Phần Học Phí Bậc Sau Đại Học Tại Đại Học Khoa Học Và Công Nghệ Quốc Gia Seoul (SeoulTech) 2021

hoc-bong-toan-phan-va-ban-phan-hoc-phi-bac-sau-dai-hoc-tai-dai-hoc-khoa-hoc-va-cong-nghe-quoc-gia-seoul-seoultech-2021

Đại học Khoa học & Công nghệ Quốc gia Seoul (SeoulTech) là một trường đại học lớn bao gồm sáu trường cao đẳng, 23 khoa, bảy trường sau đại học và có 11.500 sinh viên. Nó cung cấp cho sinh viên các chương trình ngoại khóa trong trường học và đại học, ngoài các khóa học giáo dục xuất sắc. Cùng Sandla tìm hiểu học bổng của đại học này nhé.

Mô tả học bổng

Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul (SeoulTech) rất vui mừng được hỗ trợ sinh viên thông qua chương trình Quốc tế tại Hàn Quốc. Kế hoạch tài trợ này dành cho năm học 2021-2022 và sẽ được phân bổ cho sinh viên dựa trên thành tích học tập, điểm ngoại ngữ, v.v. Đại học Khoa học & Công nghệ Quốc gia Seoul cung cấp các nguồn lực cần thiết cho sinh viên để họ có thể đạt được thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào. chọn. Nó luôn là ưu tiên hàng đầu cho những sinh viên muốn theo học về công nghệ, kỹ thuật và thiết kế. 

Khóa học online về kỹ năng thuyết trình

Lợi ích

 Giảm 50% đến 100% học phí

Điều kiện

  • Chương trình cấp bằng sau đại học về công nghệ, kỹ thuật và thiết kế, v.v.
  • Phải là sinh viên quốc tế
  • Phải nhập học trong một chương trình đã được phê duyệt.

Làm sao để đăng kí

Cách đăng ký: Không cần phải gửi đơn đăng ký riêng cho ứng dụng này vì bạn sẽ tự động được chọn cho chương trình này sau khi nhập học vào một khóa học áp dụng.

Hồ sơ hỗ trợ: Bạn được yêu cầu cung cấp các giấy tờ sau: Bằng sơ tuyển, bản sao bảng điểm học tập và giải thưởng, chứng chỉ thông thạo tiếng Anh, bản sao kê và bản sao hộ chiếu.

Yêu cầu nhập học: Yêu cầu đầu vào thay đổi từ khóa học này sang khóa học khác.

Yêu cầu ngôn ngữ: Yêu cầu ngôn ngữ khác nhau giữa các khóa học.

Học Bổng Toàn Phần Và Bán Phần Bậc Cử Nhân Và Sau Đại Học Tại Đại Học Arizona

Xem thông tin chi tiết

Tại đây 

Hạn chót: 01/09/2021

Seoul National University of Science and Technology (SeoulTech) is glad to assist students through its International programme in South Korea. This funding scheme is for the academic year of 2021-2022 and will be allocated to students based on academic achievements, language score, etc. Seoul National University of Science &Technology offers essential resources for the students so that they can achieve success in whatever field they choose. It has always been the first preference for students who want to study in technology, engineering and design. Seoul National University of Science &Technology is a large university that includes six colleges, 23 departments, seven graduate schools, and houses 11,500 students. It offers students extracurricular programs in schools and universities, in addition to excellent educational courses.

Nguồn: Sandla.org (Lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.