Học bổng trao đổi nghiên cứu ngắn hạn ngành Informatics Tại Đại Học Italian Switzerland 2019

Informatics

Nếu bạn đang thực hiện đề tài nghiên cứu bậc thạc sỹ hoặc có các đề tài nghiên cứu khác trong ngành Informatics thì đây là cơ hội tuyệt vời để bạn tham gia chương trình trao đổi ngắn ngày tại Thụy Sĩ để góp sức thực hiện các công trình nghiên cứu tại Đại học Italian Switzerland

Mô tả học bổng

Trường đại học Svizzera Italiana (USI, nghĩa là Đại học Ý Thụy Sĩ), đôi khi được gọi là Đại học Lugano, trong bối cảnh nói tiếng Anh, là một trường đại học công lập Thụy Sĩ được thành lập năm 1995, với các cơ sở ở Lugano, Mendrisio và Bellinzona (Canton Ticino , Thụy sĩ). 

Chương trình học bổng nghiên cứu thạc sĩ (MaRS) cung cấp học bổng ngắn hạn để hỗ trợ sinh viên đến Thụy Sĩ và thực hiện các dự án liên quan của khoa Faculty of Informatics tại trường the Università della Svizzera italiana (USI)

Các sinh viên tham gia sẽ ghé thăm USI trong một học kỳ để thực hiện dự án nghiên cứu trong ngành Informatics dưới sự hướng dẫn của một giảng viên USI với mục tiêu có thể áp dụng các kiến thức này để hoàn thành luận án thạc sĩ tại trường đại học mà sinh viên đang theo học.

Học bổng bậc thạc sĩ $25,000 ngành kỹ thuật cơ khí tại đại học Canterbury (New Zealand)

Nước

Thụy Sỹ

Giá trị học bổng

Mỗi người nhận học bổng sẽ nhận được 5.000 CHF để giúp trang trải chi phí đi lại và sinh hoạt trong suốt thời gian lưu trú tại Thụy Sĩ.

Yêu cầu

  • Ứng viên nên tham khảo danh sách ở đây và chỉ ra một hay một vài chủ đề họ quan tâm trong ngành Informatics. To apply, students should first consult the published list of research groups and topic proposals. Students must indicate one or more topics of interest in their application. 
  • Ngoài ra, họ phải gửi hồ sơ dưới đây đến mars@usi.ch.

Hồ sơ yêu cầu

  • CV
  • Bảng điểm
  • Thư giới thiệu của giảng viên
  • Thư trình bày động lực
  • Bản sao hộ chiếu

Học Bổng Todai Fellowship Tại Đại Học Tokyo 2019 (Toàn Phần)

Deadline

1/10/2019

Link thông tin chương trình

Tại đây

Nguồn: Sandla.org (lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *