Hơn 150 Suất Học Bổng Thạc Sĩ Excellence tại Đại Học Milan, Italy

hon-150-suat-hoc-bong-thac-si-excellence-tai-dai-hoc-milan-italy

Mình và team Sandla xin giới thiệu đến các bạn Học bổng thạc sĩ Excellence tại Đại học Milan, Italy

Mô tả học bổng

Đại học Milan hay Đại học nghiên cứu Milan là một tổ chức giáo dục đại học ở Milan, Ý. Đây là một trong những trường đại học lớn nhất ở châu Âu, với khoảng 60.000 sinh viên và đội ngũ giảng viên và nghiên cứu lên đến con số 2.000 người. 

Đại học Milan có mười trường và cung cấp 140 chương trình đại học và sau đại học, 32 chương trình tiến sĩ và hơn 65 chương trình chuyên môn. Các hoạt động nghiên cứu và giảng dạy của trường đã phát triển trong những năm qua và đã nhận được sự công nhận quốc tế quan trọng.

Học Bổng Chính Phủ Nhật Bản Mext Chính Thức Mở Đơn

Ngôi trường là đại diện duy nhất của nước Ý trong Liên đoàn các trường đại học nghiên cứu châu Âu (LERU), một nhóm gồm hai mươi mốt trường đại học nghiên cứu chuyên sâu về châu Âu. Liên tục được xếp hạng một trong những trường đại học tốt nhất của Ý, trường hoàn thiện cả về bên ngoài và trong các lĩnh vực chủ đề cụ thể.

Tất cả các sinh viên ghi danh trong năm đầu tiên của chương trình thạc sĩ tại Đại học Milan đều có thể đăng ký chương trình Học bổng thạc sĩ Excellence.

Nước 

Ý

Giá trị học bổng 

Đối với năm học 2020-2021, 154 ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế tốt nhất được nhận vào chương trình học thạc sĩ, trong đó:

  • 54 suất học bổng toàn phần, trị giá 6000 eur/năm + học phí, và có thể gia hạn với các chương trình Thạc sĩ 2 năm.
  • 100 suất học bổng 100% học phí.

Khoá Học Online Miễn Phí Chứng Chỉ Về Các Kỹ Năng Số (Digital Skills) Của Bộ Giáo Dục Anh

Yêu cầu

Chương trình sẽ áp dụng cho tất cả các bạn nộp chương trình học thạc sỹ tại trường

Deadline

Thời gian nộp học bổng 30/06/2020

Link thông tin chương trình 

Xem thông tin chi tiết học bổng Tại đây

Nguồn: Sandla.org


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.