Khóa Học Online Miễn Phí Về Cách Viết Luận Tiếng Anh Cơ Bản “Getting Started With Essay Writing” Từ Đại Học California

khoa-hoc-online-mien-phi-ve-cach-viet-luan-tieng-anh-co-ban-getting-started-with-essay-writing-tu-dai-hoc-california

 

Mình tin rằng một trong những cây cầu để có thể nối bạn đến với thành công đó chính là bạn phải thật sự biết cách viết luận tiếng Anh, cùng tham khảo thử khóa học đơn giản nhưng bổ ích này nhé

Mô tả khóa học viết luận tiếng Anh

Bằng cách giới thiệu đến bạn ba loại bài luận học thuật khác nhau, khóa học này sẽ đặc biệt giúp bạn chuẩn bị trước và có thể hoàn thành bài tập ở các lớp học đại học. Nếu bạn đang muốn cải thiện kỹ năng viết của mình, khóa học này sẽ là lựa chọn thích hợp nhất.

Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ có thể: 

– Tạo báo cáo luận án hiệu quả cho bài tiểu luận của mình.

– Lên các dự định và viết các bài luận theo phương pháp so sánh/tương phản, nguyên nhân/hậu quả…

– Phương pháp để phát triển phần thân bài.

khoa-hoc-online-mien-phi-ve-cach-viet-luan-tieng-anh-co-ban-getting-started-with-essay-writing-tu-dai-hoc-california

Giới thiệu khóa học viết luận tiếng Anh

Cách viết mở đầu ăn điểm cho bài Writing trong IELTS

Tuần 1: Giới thiệu khóa học

Đây là khóa học thuộc về Tiếng Anh học thuật: Viết luận chuyên ngành. Trong khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu tất cả về cách viết bài luận học thuật và cụ thể sẽ là cách viết ba loại bài luận khác nhau gồm: so sánh/tương phản, nguyên nhân/hậu quả và lập luận. Để vượt qua tuần học này, bạn cần pass qua cả bốn câu hỏi và ba bài viết. Khi bạn hoàn thành hoạt động này, bạn có thể tiếp tục đến với bước học tiếp theo. 

500 Suất Học Bổng Khóa Học Đến Từ Google ( Kèm Giấy Chứng Nhận)

Tuần 2: Tập làm tiểu luận

Tại tuần học này, bạn sẽ bắt đầu tìm hiểu về cấu trúc bài tiểu luận và một số công cụ quan trọng khác để có một bài luận tốt. Với rất nhiều thông tin được cung cấp trong tuần học này, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ ghi chú để có thể áp dụng những công cụ này khi bạn viết bài luận. Một lưu ý nhỏ dành cho người học: khóa học này được thiết kế dành cho người học tiếng Anh có kỹ năng viết tiếng Anh trung cấp và các bài luận mẫu trong khóa học này nhằm vào cấp độ đó. Tuy nhiên, các nguyên tắc về viết luận được đưa ra trong các bài học vẫn là thiết thực cho mọi cấp độ. 

Tuần 3: Viết so sánh/tương phản trong tiểu luận

khoa-hoc-online-mien-phi-ve-cach-viet-luan-tieng-anh-co-ban-getting-started-with-essay-writing-tu-dai-hoc-california

Bây giờ, bạn đã sẵn sàng để viết loại bài luận học thuật đầu tiên của mình – bài luận so sánh/ tương phản. Trong tuần học này, bạn sẽ tìm hiểu loại bài luận này là gì và cấu trúc nó. Sau đó, bạn sẽ xem xét một số ví dụ và thực hành viết bài luận so sánh/ tương phản của riêng bạn. Hãy nhớ các bài luận mẫu trong bài học là bài luận điển hình cho một học sinh trung cấp. Viết một bài luận so sánh/ tương phản phù hợp với khả năng viết của bạn. 

Khóa Học Online Miễn Phí “Becoming A Changemaker: Introduction To Social Innovation” Từ Đại Học Cape Town

Tuần 4: Viết bài luận tiếng Anh nguyên nhân / hậu quả

Bây giờ, bạn sẽ tìm hiểu về việc viết bài luận nguyên nhân/ hậu quả. Đây là một loại bài luận học thuật khác mà bạn có thể được yêu cầu viết trong các lớp học đại học của bạn. Đối với loại bài luận này, bạn sẽ nghĩ về lý do tại sao một cái gì đó xảy ra, tác động của một điều lên một điều khác. Các bài tiểu luận mẫu trong tuần học này cũng dành cho trình độ trung cấp trở lên. 

 

Cách đăng kí

Bạn có thể tham gia khoá học Tại đây

Sandla.org (Tổng hợp)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *