Một số cơ hội việc làm tại nước ngoài dành cho ứng viên Việt Nam

mot-so-co-hoi-viec-lam-tai-nuoc-ngoai-danh-cho-ung-vien-viet-nam

Một số cơ hội việc làm tại nước ngoài dành cho các bạn muốn thử sức ở môi trường làm việc quốc tế. Cùng Sandla điểm qua vài thông tin nổi bật nhé.

1. [Mỹ] Chương Trình Fulbright Tìm Trợ Giảng Tiếng Việt Tại Hoa Kỳ Năm 2020

Chương trình Fulbright Trợ giảng Tiếng Việt đang tìm bốn ứng viên để tham gia trợ giảng tiếng Việt cho sinh viên Mỹ tại các trường đại học, cao đẳng Hoa Kỳ trong thời gian 9 tháng..

Lợi ích: Tài trợ toàn phần

Deadline: 10/8/2019

Xem chi tiết: Tại đây

2. [Nhật Bản] chương trình thực tập ngắn hạn của Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản (METI) dành cho các nước OECD/DAC 2019

Chính phủ METI của Nhật Bản đang cung cấp thực tập cho tối đa 220 thực tập sinh (khoảng 40 sẽ là sinh viên quốc tế đã ở Nhật Bản). Chương trình này nhằm mục đích cung cấp cho thực tập sinh các kỹ năng và bí quyết làm việc.

Chương trình thực tập Expression Of Interest – FAO HQ Internship Programme (Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hiệp Quốc)

Lợi ích:

  • Phụ cấp: 4.000 yên mỗi ngày cho chi phí sinh hoạt. Số tiền này phải trả mỗi ngày trong toàn bộ thời gian thực tập (trừ sinh viên quốc tế sống ở Nhật Bản, những người sẽ chỉ được trả cho những ngày hoạt động)
  • Vé máy bay hạng phổ thông khứ hồi, bảo hiểm du lịch (sinh viên quốc tế tại Nhật Bản không đủ điều kiện)
  • Bảo hiểm thực tập
  • Chi phí vận chuyển và ăn ở bao gồm phí chương trình đào tạo khi tham gia đào tạo.

Deadline: 30/6/2019.

Xem chi tiết: Tại đây

3. [Toàn Cầu] Chương trình tuyển dụng thực tập sinh tại Tổ chức Y tế Thế giới WHO 2019

Chương trình thực tập sinh WHO cung cấp nhiều cơ hội cho sinh viên đại học và sau đại học hiểu rõ hơn về các chương trình kỹ thuật và hành chính của WHO đồng thời làm giàu kiến ​​thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, từ đó góp phần thúc đẩy sức khỏe cộng đồng tiến bộ.

Deadline: 30/6/2019.

Xem chi tiết: Tại đây

Nguồn: Sandla.org

 


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.