Ngành Digital Marketing và các học bổng

nganh-digital-marketing-va-cac-hoc-bong

Ngành Digital Marketing là gì? Hãy cùng Sandla tìm hiểu về ngành này và một số học bổng nhé.

Digital Marketing là gì?

Digital Marketing (hay còn được gọi là tiếp thị kỹ thuật số) bao gồm các hoạt động marketing được sử dụng thông qua các thiết bị điện tử hay Internet để kết nối và quảng cáo cho sản phẩm/dịch vụ cũng như là thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng. Sự phát triển của Internet cũng như công nghệ trong thời đại 4.0 đã thay đổi hoàn toàn cách thức khách hàng tìm kiếm thông tin và ra quyết định mua hàng. Điều này đã đẩy lên tầm quan trọng không thể thiếu của ngành Digital Marketing.

Sau đây Sandla sẽ giới thiệu các bạn một vài học bổng ngành Digital Marketing ở các nước nhé:

Học bổng Asean, Đại học Macquarie (Úc)

Trường sẽ dành tặng học bổng Asean cho các sinh viên từ các nước ASEAN ở bậc học cử nhân và thạc sỹ, trị giá lên đến AUD $10.000 cho mỗi năm học. Để trở thành ứng viên tiềm năng cho suất học bổng này, bạn cần đáp ứng yêu cầu về thành tích học tập cũng như trình độ tiếng Anh của nhà trường, đồng thời nhận được thư mời học của trường cho khóa học ngành Marketing bậc Cử nhân hoặc bậc Thạc sĩ.

Link tham khảo: Tại đây

Học bổng xuất sắc toàn cầu, Đại học Aston (Anh Quốc)

Global Excellence Scholarships là học bổng dành cho sinh viên quốc tế đến từ bất kì quốc gia nào khác ngoài EU, và có mong muốn theo học chương trình Marketing bậc Cử nhân hoặc bậc Thạc sĩ vào tháng 9 năm 2020. Suất học bổng này có trị giá lên đến £5,000. Đây là một loại học bổng tự động, có nghĩa sinh viên sẽ được tự động xét duyệt cho học bổng khi nộp đơn vào trường đại học Aston. Trường không yêu cầu bất kì thủ tục nào khác mà sẽ đánh giá trực tiếp dựa trên thành tích học tập cũng như trình độ tiếng Anh của bạn. 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo học bổng quốc tế của Phó hiệu trưởng (Vice-chancellor’s International Scholarship) với trị giá £8,000. Học bổng này có độ canh tranh gay gắt hơn với 2 vòng xét duyệt và yêu cầu bạn phải viết một bài luận ngắn. Deadline ứng tuyển vòng 1 của học bổng này là 31/03/2022. 

Link tham khảo: Tại đây

 Học bổng nghiên cứu thạc sĩ quốc tế, Đại học Otago (New Zealand)

International Master’s Research Scholarships là học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế có mong muốn theo học khoá Thạc sĩ ngành Marketing tại trường. 02 suất học bổng, với trị giá mỗi suất học bổng là NZ$15,000 mỗi năm cộng với tiền học phí trong 1 năm học, sẽ được trao cho những ứng viên có thành tích học tập xuất sắc. Bên cạnh đó, trường cũng có 2 giải thưởng thường niên dành cho sinh viên theo học ngành Marketing:

  • Giải thưởng cho sinh viên bậc đại học: Giải thưởng được trao hàng năm cho 200 sinh viên có thành tích học tập cao nhất về Marketing.
  • Giải thưởng cho sinh viên bậc sau đại học: Giải thưởng được trao hàng năm cho 400 sinh viên có thành tích học tập cao nhất về Marketing.

 Link tham khảo: Tại đây

Học bổng Marketing Edge, tổ chức Marketing EDGE (Mỹ)

Học bổng Marketing Edge có trị giá từ $1000 lên đến $7000, sẽ được trao tặng cho các bạn có điểm tổng kết GPA từ 3.0 trở lên, có dự định tham gia ít nhất 1 chương trình Marketing EDGE và có chuyên ngành học liên quan đến Marketing (Kinh doanh, Marketing, Kinh tế,…). Tổ chức Marketing EDGE sẽ lựa chọn và trao học bổng cho ứng viên dựa trên thành tích học tập cũng như dựa trên sự hứng thú của ứng viên với ngành Marketing (hoạt động ngoại khoá, thực tập,…)

 Link tham khảo: Tại đây

Hội nhập với công nghệ và các ngành đang Hot như Data Science, Digital Marketing, Supply Chain,.. Sandla Journey Online sẽ mang đến những con người thật, những câu chuyện thật, và những chia sẻ chân thật nhất về ngành nghề và cách apply các ngành học đến với các bạn trẻ. 

sandla-journey-online-toi-da-chinh-phuc-nhung-nganh-cua-ky-nguyen-4-0-nhu-the-nao

Thông tin về chương trình

Chủ đề: Tôi đã chinh phục những ngành của Kỷ nguyên 4.0 như thế nào?

Thời gian: 20:00 đến 22:00 ngày 18/12/2021

Nền tảng: Zoom Meeting

Link đăng ký tham gia: https://bit.ly/3qrtDhN 

Fanpage Sandla – Scholarship and Life Abroad:  https://www.facebook.com/scholarship.lifeabroad

Nguồn: Sandla.org (Tổng hợp)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.