[Online] Học Bổng Ngắn Hạn Chương Trình Xây Dựng Cộng Đồng, Xã Hội: The Akhuwat Fellowship Program 2021

online-hoc-bong-ngan-han-chuong-trinh-xay-dung-cong-dong-xa-hoi-the-akhuwat-fellowship-program-2021

Chương trình Học bổng Akhuwat tìm cách xây dựng và nuôi dưỡng một cộng đồng. Gồm những người tạo ra sự thay đổi, các doanh nhân sáng tạo và các nhà lãnh đạo đạo đức cam kết tạo ra sự khác biệt. Nó sẽ đóng vai trò như một nền tảng cho phép mọi người. Và tổ chức mở khóa tiềm năng của họ để thúc đẩy thay đổi xã hội.

Trước đây, các nghiên cứu sinh của họ đã tiếp xúc sâu rộng với các vấn đề phức tạp. Liên quan đến nghèo đói, bất bình đẳng xã hội và đạo đức. Bằng cách tương tác với các cộng đồng khác nhau thông qua các dự án khác nhau của Akhuwat.

Mô tả học bổng

Năm nay, Học bổng sẽ thu hút những tâm hồn trẻ, các học viên và các nhà hoạch định chính sách. FFể họ có thể cùng nhau phân tích những lỗ hổng trong xã hội của mình. Và hướng tới việc tạo ra một xã hội nhân ái hơn. Họ hướng tới việc tìm ra các giải pháp tập thể và phát triển các con đường thay thế. Bắt nguồn từ lòng tốt và công bằng. Cho những vấn đề nghiêm trọng mà thế giới của chúng ta phải đối mặt ngày nay.

Nghiên cứu sinh sẽ tập trung vào các chủ đề khác nhau và tác động của chúng đối với lĩnh vực phát triển. Các chủ đề này bao gồm Giáo dục, Đồng cảm, Chăm sóc sức khỏe, Thiết kế lấy con người làm trung tâm, Kinh tế, Môi trường, Quản lý Khủng hoảng và Hòa hợp giữa các bên. Các Diễn giả khách mời là những người tiên phong trong các lĩnh vực của họ. Sẽ được mời chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của họ về những chủ đề này. Và khuyến khích các nghiên cứu sinh phát triển phương pháp tiếp cận tư duy phản biện để giải quyết các vấn đề phức tạp.

Chương trình Học bổng Akhuwat (AFP)

Đã bắt đầu hoạt động từ năm 2011. Nó cung cấp một nền tảng cho các nhà lãnh đạo trẻ và những người tạo ra sự thay đổi. Để khai phá tiềm năng của họ. Thúc đẩy thay đổi xã hội. Thực hiện tầm nhìn của Akhuwat về việc tạo ra một xã hội không đói nghèo. Akhuwat hiện đã đào tạo hơn một nghìn thanh niên để đóng vai trò của họ. Trong việc giải quyết những thách thức phát triển đa dạng và phức tạp mà chúng ta đang phải đối mặt ngày nay. Với tình hình hiện tại của đất nước vì cuộc khủng hoảng COVID-19. AFP sẽ diễn ra trực tuyến.

Sẽ có nhiều hội thảo trên web, các phiên tương tác và hoạt động cũng như các bài giảng của khách mời. Từ một số học viên phát triển hàng đầu của Pakistan, đảm bảo đây sẽ là một trải nghiệm học tập tuyệt vời. Trong quá khứ, các nghiên cứu sinh của AFP đã tiếp xúc rộng rãi với các khía cạnh khác nhau của Akhuwat. Thông qua một nền tảng đào tạo phát triển xã hội toàn diện. Sự tiếp xúc của họ kết hợp với việc làm quen với điều tra thực địa, phát triển dự án và nghiên cứu. Đã cung cấp cho họ các kỹ năng phân tích và lãnh đạo cần thiết để xuất sắc trong lĩnh vực của họ. Đồng thời tạo ra tác động có ý nghĩa trong xã hội.

Từ 2010 đến nay

Kể từ năm 2010, chương trình Akhuwat Fellowship (AFP) đã đầu tư vào các nhà lãnh đạo tương lai. Những người mong muốn giải quyết các vấn đề phức tạp mà thế giới phải đối mặt. Cho dù bạn là sinh viên, một chuyên gia trẻ quan tâm đến phát triển xã hội. Hay một người muốn bắt tay vào hành trình chuyển đổi bản thân; Chương trình này là cho bạn!

Thông qua sự kết hợp của đào tạo ảo, các hoạt động. Ngoài ra còn thảo luận và tham quan thực tế. Học bổng nhằm trang bị cho bạn can đảm để suy nghĩ khác biệt. Và nuôi dưỡng một cộng đồng những người có động lực thay đổi. Những người luôn tận tâm để tạo ra tác động có ý nghĩa trong xã hội. Tạo ra một thế giới nhân ái hơn.

Chương trình này cũng sẽ cho phép bạn kết nối với một nhóm đa dạng người từ nhiều nguồn gốc khác nhau. Cũng như các chuyên gia phát triển là chuyên gia trong lĩnh vực của họ ở Pakistan.

Hình thức 

Trực tuyến

Bậc 

Thạc sĩ

Giá trị học bổng 

Toàn bộ học phí

Yêu cầu

Ứng viên

  • Ứng viên trên 16 tuổi
  • Các ứng viên thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến các vấn đề xã hội khắc sâu trong xã hội của chúng ta
  • Ứng viên sẵn sàng tham gia các buổi học trực tuyến trong suốt quá trình của chương trình

Deadline

23/05/2021

Link thông tin chương trình 

Tại đây

Nguồn: Sandla.org (lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.