[Online] Sẵn Sàng Chinh Phục Tấm Bằng MBA Danh Giá Cùng Sự Kiện Trực Tuyến The MBA Tour Tháng 3/2022 (Miễn Phí Tham Dự)

trien-lam-du-hoc-quoc-te-truc-tuyen-thang-3-2022

Chinh phục tấm bằng MBA cùng sự kiện trực tiếp giúp bạn hiểu hơn. Cùng Sandla khám phá nhé!

Mô tả sự kiện

Tham gia sự kiện trực tuyến The MBA Tour và tìm chương trình MBA phù hợp cho bạn với sự trợ giúp của đội ngũ chuyên gia giáo dục kinh doanh quốc tế. The MBA Tour chú trọng mang đến cho các ứng viên tiềm năng của Việt Nam những thông tin đa dạng về các khóa học MBA (toàn thời gian, bán thời gian, khóa Executive MBA) để bổ sung những kiến thức, kỹ năng kinh doanh chuyên nghiệp cùng chương trình giảng dạy của những trường kinh doanh hàng đầu thế giới như Mỹ, Anh, Canada, Singapore, Pháp, Tây Ban Nha, Hong Kong, Trung Quốc… nhằm đáp ứng được những yêu cầu ngày càng khắt khe trong thời kỳ kinh doanh hội nhập.

Biết tần tật về kinh nghiệm du học Mỹ qua những Blogger nổi tiếng

Tại sao lại tham dự The MBA Tour 2021?

 • Gặp gỡ những trường nổi tiếng như Đại học Columbia, Oxford, York, INSEAD và rất nhiều trường Kinh Doanh hàng đầu thế giới, cũng như tìm hiểu thông tin về kỳ thi GMAT dành cho các ứng viên MBA.
 • Trao đổi trực tiếp với hơn 40 đại diện tuyển sinh của các trường Đại học để hiểu rõ hơn về quy trình tuyển sinh và trực tiếp xét duyệt hồ sơ, tăng cơ hội nhận học bổng.
 • Tìm hiểu thông tin các chương trình MBA: chương trình học, điều kiện nhập học, học phí và những trải nghiệm quốc tế.
 • Chuỗi thảo luận về kinh nghiệm tuyển sinh, cơ hội nghề nghiệp với tấm bằng MBA, cùng các chương trình hỗ trợ tài chính và chiến lược cho kỳ thi GMAT.
 • Giao lưu và mở rộng quan hệ với các cựu sinh viên tốt nghiệp từ các trường kinh doanh uy tín.
 • Có cơ hội giành giải thưởng với giá trị lên đến $1000.

Kinh nghiệm thi GRE – Hãy để tôi kể cho bạn 8 mẹo
trien-lam-du-hoc-quoc-te-truc-tuyen-thang-3-2022

Những ưu đãi đặc biệt chỉ có tại The MBA Spring Tour 2022

Tất cả những người tham dự sẽ nhận được một gói B-School Success độc quyền bao gồm:

 • Ứng dụng MBA.com cung cấp lời khuyên từ chuyên gia cho mọi giai đoạn chuẩn bị trong hành trình đến trường kinh doanh của bạn. Câu trả lời được tổng hợp từ nhiều ứng viên tiềm năng MBA. 
 • Báo cáo về Chi phí MBA của BusinessBecause, chia nhỏ tổng chi phí của các chương trình MBA hàng đầu thế giới bao gồm học phí MBA, chi phí sinh hoạt, chăm sóc sức khỏe, v.v.
 • Giảm 15% gói xây dựng thương hiệu cá nhân đến từ MBASecrets: Hướng dẫn viết luận từng bước một cách hoàn hảo, phỏng vấn cá nhân với những nhà tư vấn tuyển sinh nổi tiếng thế giới và tuyển tập các bài luận hiệu quả.

Tất cả những người tham dự (các) buổi họp đã đặt trước sẽ nhận được một gói GMAT Accelerator bao gồm:

 • Kế hoạch học tập 8 tuần GMAT: Các mục tiêu, công cụ và mẹo bạn cần để hướng tới các mục tiêu tại trường kinh doanh – chỉ trong 8 tuần. Từ những người tổ chức kỳ thi GMAT ™ chính thức.
 • Giảm giá 15% cho gói trực tuyến  GMAT ™ Official Guide 2022.

Ưu đãi từ đội ngũ chuyên gia GMAT:

 • May mắn dành tặng cho bất kỳ bạn nào tham gia buổi trực tuyến Personal MBA Coach – bạn sẽ nhận được 1 bản review sơ yếu lý lịch miễn phí. 

Nhanh tay đăng ký The MBA Tour 2022 để mang về những điểm cộng quý giá cho hồ sơ của bạn nhé. Đừng bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này !

Nguồn: Sandla.org (Sưu tầm)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.