[Pháp] Học Bổng Toàn Phần Học Phí Bậc Thạc Sĩ Tại Đại Học Paris Saclay 2021/2022

phap-hoc-bong-toan-phan-hoc-phi-bac-thac-si-tai-dai-hoc-paris-saclay-2021-2022

Cùng Sandla tìm hiểu về học bổng toàn phần học phí bậc thạc sĩ tại Đại học Paris Saclay dành cho sinh viên quốc tế trong năm học 2021-2022 sắp tới nhé.

Đơn ứng tuyển được hoan nghênh cho Học bổng Thạc sĩ Quốc tế tại Universite Paris-Saclay cho khóa học năm 2021. Học bổng nhằm thúc đẩy khả năng tiếp cận của sinh viên quốc tế với các chương trình Thạc sĩ. Và giúp sinh viên quốc tế có trình độ cao tham gia vào trường đại học dễ dàng hơn.

Học bổng sẽ được trao cho khóa học 2021-2022 với sự hỗ trợ của tài trợ IDEX và dựa trên thành tích học tập. Những học bổng này dành cho sinh viên được nhận vào chương trình Thạc sĩ do Đại học Paris-Saclay cung cấp. Sinh viên quốc tế được khuyến khích tận dụng ưu đãi học bổng và đăng ký tham gia chương trình thạc sĩ.

(Các) nhà tài trợ học bổng: Universite Paris-Saclay

Bậc

Thạc sĩ

Học Bổng Lên Tới $21,000 Dành Cho Sinh Viên Việt Nam Tại University Of Findlay 2021

Tiêu chí đủ điều kiện

Để đủ điều kiện nhận Học bổng Thạc sĩ Quốc tế tại Universite Paris-Saclay 2021:

  • Là sinh viên quốc tế mới đến, từ 30 tuổi trở xuống trong suốt năm tuyển chọn.
  • Được nhận vào Chương trình Thạc sĩ của Đại học Paris-Saclay do một trong các tổ chức. Đó là AgroParisTech, CentraleSupelec, ENS Paris-Saclay, INSTN-CEA, IOGS, UEVE, UPSaclay, UVSQ cung cấp.
  • Thể hiện tiềm năng học tập và lãnh đạo mạnh mẽ.
  • Sẵn sàng tuân thủ các quy tắc và quy định quản lý tại trường đại học.

L'université Paris Saclay - Conseil départemental de l'Essonne

Quyền lợi học bổng

Số tiền học bổng 10.000 € mỗi năm.

Tối đa 1.000 € cho chi phí đi lại và xin visa

Thủ tục đăng ký

Cách thức đăng ký: Sinh viên phải đăng ký nhập học tại Universite Paris-Saclay cho khóa học năm 2021. Những sinh viên được chọn sẽ tự động được gửi một liên kết qua email đến một biểu mẫu đăng ký. Đây là nơi sinh viên sẽ điền vào biểu mẫu và cung cấp tên của hai người tham khảo. Họ là người sẽ sẵn sàng gửi tài liệu tham khảo cho ứng viên.

[Canada] Học Bổng Toàn Phần Chính Phủ Trao Đổi Ngắn Hạn Bậc Cử Nhân, Thạc Sĩ & Tiến Sĩ Canada-ASEAN Scholarships And Educational Exchanges For Development (SEED) 2021/22

Deadline

16 tháng 5 năm 2021

Thông tin chi tiết

Tại đây

Nguồn: Sandla.org (Lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *