[Sandla Journey Online] – Cùng bốn khách mời phiêu lưu thế giới nghề nghiệp trong kỷ nguyên 4.0

sandla-journey-online-toi-da-chinh-phuc-nhung-nganh-cua-ky-nguyen-4-0-nhu-the-nao

Cùng Sandla trải nghiệm thế giới nghề nghiệp, phiêu lưu trong các ngành học Trending của Kỷ nguyên 4.0 và câu chuyện cuộc sống du học sinh. Tất cả sẽ được bật mí trong Talkshow sắp tới đấy nhé.

Khách mời: Anh Cao Tiến Dũng

Sandla rất vinh dự có sự góp mặt của một vị diễn giả, người đã nhận suất học bổng toàn phần chính phủ Ireland – Irish Aid và đã theo học chương trình Thạc sĩ Tài chính tại UCD Michael Smurfit Graduate Business School, là ngôi trường kinh doanh Ireland duy nhất liên tục có mặt trong các bảng xếp hạng toàn cầu trong thập kỷ qua. 

Và đặc biệt hơn hết, anh Dũng sẽ là một trong bốn gương mặt được mời để chia sẻ đến các bạn trong Talkshow về kinh nghiệm săn học bổng bậc Thạc sĩ cũng như tổng quan về ngành Tài chính và công việc hiện tại của anh ấy tại PNJ.

Nếu bạn không biết học Tài chính sẽ làm gì? Lộ trình trở thành một người thành công trong ngành này nên đi theo những thứ tự nào ? Bạn muốn theo đuổi con đường thạc sĩ ở nước ngoài? Muốn xin học bổng mà không biết bắt đầu từ đâu? Bạn muốn hiểu về thị trường, thu nhập và cả những góc khuất trong nghề ? Bạn tự hỏi các tấm bằng quốc tế CFA, ACCA.. có đáng để đầu tư? Và nên học bằng nào với dự định tương lai của bạn?

Thay vì mất nhiều thời gian và tiền bạc để trả lời cho những câu hỏi trên, tại sao bạn “Không thử đứng trên vai người khổng lồ: Tìm những người đã đi trước và học hỏi từ họ?”

Điểm qua thành tích nổi bật:

  • Nhận học bổng toàn phần chính phủ Ireland – Irish Aid.
  • Tốt nghiệp xuất sắc cử nhân trường Đại học Ngân hàng và chương trình Thạc sĩ Tài chính tại UCD Michael Smurfit Graduate Business School (Ngôi trường kinh doanh Ireland duy nhất liên tục có mặt trong các bảng xếp hạng toàn cầu trong thập kỷ qua) và là học viên duy nhất người Việt dành giải thưởng Maitiu Breathnach Memorial Award of PwC for the best student trong năm học
  • Là CFA Charterholder của viện CFA, Mỹ – Thành viên Ban quản trị cộng đồng CFA Việt Nam.
  • Hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính, đầu tư ở Công ty tư vấn, Quỹ đầu tư & tập đoàn quy mô lớn.

Khách mời: Chị Lê Hoài Trâm

– Tốt nghiệp thạc sĩ Digital Marketing tại Đại học Southampton, Anh

– Lịch sử công tác:

  • Senior Data Planner, Jellyfish Singapore
  • Agency Account Strategist, Google Singapore
  • Insights & Analytics Manager, Decision Lab

Khách mời: Chị Lê Phương Nga

Chị là cựu sinh viên của Đại học Ngoại Thương, cơ sở 2, TPHCM. Hiện tại, chị Nga đang trong quá trình tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ ngành Business Analytics tại thành phố Philadelphia, Mỹ.

Chị Nga đã thành thạo các kỹ năng cần thiết ở hai lĩnh vực chính là :  Tài chính và Marketing cũng như tích lũy kinh nghiệm làm việc đa dạng trong các công ty ở Việt Nam trước khi được nhận vào chương trình Master of Science in Business Analytics (STEM Designated Degree Program) tại Drexel University.

Khách mời: Anh Vũ Đức Trung

Nếu đã đồng hành cùng Sandla từ những số đầu của chuyên mục #SandlaLivestream, chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với anh Trung – vị khách mời siêu giỏi, siêu có tâm, vui tính và thân thiện này rồi nhỉ?

Diễn giả của chúng ta đã làm việc tại những vị trí:

– Hiện tại đang là Orderbook Specialist tại ASICS EMEA.

– Key Supply Lead tại Grandvision – Hà Lan, 1 tập đoàn bán lẻ mắt kính thời trang và y tế

– Học Master in Logistics Management tại Rotterdam Business School – Rotterdam University.

– Uniqlo (Fast Retailing Cooperation) Management Candidate 2014. Vị trí Production Controller (từ 2014 – 2016)

– Thực tập sinh chương trình Unilever Leadership Internship Program 2014.

Anh Trung chia sẻ “Mình đã trải qua rất nhiều thất bại và thành công để có được vị trí như bây giờ. Công thức chung của mình đó là bỏ ngoài tai mọi lời hô hào và tư duy lối mòn để đi ngược lại với đám đông, sau đó thất bại tan nát và tìm cách đứng dậy mạnh mẽ hơn”

Bạn có tò mò bốn vị khách mời sẽ chia sẻ câu chuyện gì đến với chúng ta? Hãy cùng Sandla đồng hành trong Talkshow sắp tới để nghe những câu chuyện – những bí mật về ngành cũng như trải nghiệm du học sinh và làm việc trong và ngoài nước nhé.

Thông tin về chương trình Sandla Journey Online

🌻Chủ đề: Tôi đã chinh phục những ngành của Kỷ nguyên 4.0 như thế nào?

🌻Thời gian: 20:00 đến 22:00 ngày 18/12/2021

🌻Nền tảng: Zoom Meeting

🌻Link đăng ký tham gia: https://bit.ly/3qrtDhN 

🌻Fanpage Sandla – Scholarship and Life Abroad:  https://www.facebook.com/scholarship.lifeabroad

Nguồn: Sandla.org


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *