[SANDLA JOURNEY ONLINE] – LỢI ÍCH KHI THAM GIA TALKSHOW  “TÔI ĐÃ CHINH PHỤC NHỮNG NGÀNH CỦA KỶ NGUYÊN 4.0 NHƯ THẾ NÀO”

sandla-journey-online-toi-da-chinh-phuc-nhung-nganh-cua-ky-nguyen-4-0-nhu-the-nao

Bạn mong muốn có một cơ hội trải nghiệm môi trường học tập ở những nước phát triển và được học các ngành “ trending “ trong thời đại hiện nay nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu?. Hãy cùng Sandla tìm hiểu vài thông tin hữu ích khi đến với buổi Talkshow nhé.

Giao lưu với các anh chị khách mời

Được gặp gỡ những anh chị diễn giả có kinh nghiệm trong việc apply học bổng và am hiểu các lĩnh vực đang Trending hiện nay  

Các anh chị diễn giả với profile chất lượng và có am hiểu trong các ngành 4.0 như Digital Marketing, Finance, Supply Chain,… sẽ tham gia cùng với chúng ta trong buổi Workshop này. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu về ngành học cũng như cách apply các học bổng. Tham gia buổi Talkshow, bạn sẽ có cơ hội đặt câu hỏi mà mình thắc mắc và sẽ được giải đáp bởi những anh chị diễn giả thân thiện, nhiệt huyết..

Học hỏi và khám phá thêm nhiều điều mới lạ

Thị trường việc làm hiện nay thay đổi liên tục, kiến thức cũng sẽ thay đổi theo thời gian, kiến thức bạn học trong ngày hôm nay có thể sẽ thay đổi sau khi bạn ra trường hoặc thậm chí là ngày mai. Vì thế, chúng ta phải tự học liên tục, cập nhật liên tục kiến thức. Từ những quyển sách hết sức thân thuộc, những kiến thức được chia sẻ liên tục trên Internet và hơn hết là ngay trong buổi workshop này đây.

Đến với buổi Talkshow, bạn sẽ được lắng nghe những kiến thức cũng như quá trình xin học bổng đến từ các anh chị diễn giả.Hãy nhân cơ hội này để mở rộng và tích lũy cho mình thêm những kinh nghiệm và kiến thức nhé. 

Thông tin về chương trình Sandla Journey Online

Hội nhập với công nghệ và các ngành đang Hot như Data Science, Digital Marketing, Supply Chain,.. Sandla Journey Online sẽ mang đến những con người thật, những câu chuyện thật, và những chia sẻ chân thật nhất về ngành nghề và cách apply các ngành học đến với các bạn trẻ. 

sandla-journey-online-toi-da-chinh-phuc-nhung-nganh-cua-ky-nguyen-4-0-nhu-the-nao

Thông tin về chương trình:

🌻Chủ đề: Tôi đã chinh phục những ngành của Kỷ nguyên 4.0 như thế nào?

🌻Thời gian: 20:00 đến 22:00 ngày 18/12/2021

🌻Nền tảng: Zoom Meeting

🌻Link đăng ký tham gia: Tại đây

🌻Fanpage Sandla – Scholarship and Life Abroad:  Tại đây 


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.