[SANDLA JOURNEY ONLINE] – TÔI ĐÃ CHINH PHỤC NHỮNG NGÀNH CỦA KỶ NGUYÊN 4.0 NHƯ THẾ NÀO?

Sandla Journey Online sẽ là cơ hội để chúng ta có thể trải nghiệm với công nghệ và các ngành đang Hot như Data Science, Digital Marketing, Supply Chain,… Sandla Journey Online sẽ mang đến những con người thật, những câu chuyện thật, và những chia sẻ chân thật nhất về ngành nghề và cách apply các chương trình học bổng đến với các bạn trẻ. Sandla hi vọng rằng, sau buổi Talkshow  sẽ là một gợi ý, giúp các bạn tìm ra được lộ trình cho riêng mình để chinh phục giấc mơ vươn ra thế giới. Tại Sandla Journey Online, bạn sẽ:

Mở rộng mối quan hệ và gặp gỡ các anh chị diễn giả nhiệt huyết

Chúng ta sẽ được gặp gỡ và giao lưu với các  anh chị diễn giả, được anh chị chia sẻ kinh nghiệm về ngành học và cách xin học bổng từ những kinh nghiệm thực tế.Ngoài ra, chúng ta còn làm quen được những bạn trẻ tràn trề năng lượng sống tích cực và có cùng chí hướng. Chúng ta sẽ được mở rộng các mối quan hệ, bước ra khỏi vòng an toàn của chính bản thân, kết bạn và trải nghiệm những điều mới lạ.  

 Được nói lên tiếng nói của chính mình

 RM của nhóm BTS đã từng phát biểu tại UNICEF một câu trong bài phát biểu của anh ấy rằng:” What is your name? Speak yourself!” (Tên bạn là gì? Hãy tự cất lên tiếng nói của chính bạn!).

Tham gia buổi Talkshow, các bạn sẽ có cơ hội được chia sẻ hay trao đổi những thắc mắc về ngành học, cách apply các chương trình học bổng và được mọi người tham gia chương trình giải đáp đấy nhé.

 Cập nhật thông tin về các ngành Trending trong thời đại 4.0

 Bạn có đang phân vân về công việc tương lai sau này? Liệu chính bản thân mình đang thích điều gì? Các bạn sẽ có câu trả lời trong buổi workshop, đặc biệt có những thông tin vô cùng hữu ích về các ngành trending, ngành nào sẽ phát triển trong tương lai? Điều này giúp bạn có cái nhìn rộng mở hơn về thị trường việc làm trong tương lai.

 Bạn sẽ mất đi những nỗi lo lắng, những điều phân vân về các ngành trending. Bạn sẽ có cái nhìn rộng mở hơn về ngành nghề, về công việc trong thời đại 4.0.

 —

Hội nhập với công nghệ và các ngành đang Hot như Data Science, Digital Marketing, Supply Chain,.. Sandla Journey Online sẽ mang đến những con người thật, những câu chuyện thật, và những chia sẻ chân thật nhất về ngành nghề và cách apply các ngành học đến với các bạn trẻ. 

Thông tin về chương trình Sandla Journey Online

sandla-journey-online-toi-da-chinh-phuc-nhung-nganh-cua-ky-nguyen-4-0-nhu-the-nao

🌻Chủ đề: Tôi đã chinh phục những ngành của Kỷ nguyên 4.0 như thế nào?

🌻Thời gian: 20:00 đến 22:00 ngày 18/12/2021

🌻Nền tảng: Zoom Meeting

🌻Link đăng ký tham gia: https://bit.ly/3qrtDhN 

🌻Fanpage Sandla – Scholarship and Life Abroad:  https://www.facebook.com/scholarship.lifeabroad


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *