Swiss Government Excellence Scholarship – Học Bổng Chính Phủ Thụy Sĩ Bậc Cao Học

Swiss Government Excellence Scholarship

Hôm nay Sandla giới thiệu đến các bạn học bổng chính phủ Thụy Sĩ – Swiss Government Excellence Scholarship, cho các ứng viên từ 16- 64 tuổi, đặc biệt rất nhiều cơ hội cho ứng viên ngành nghệ thuật, hay làm nghiên cứu.

Mô tả học bổng

Học bổng chính phủ Thụy Sĩ Swiss Government Excellence Scholarship chính thức mở đơn nhận hồ sơ vào tháng 8/2019 cho sinh viên quốc tế năm học 2020 -2021. 

Hơn nữa, khác với các học bổng chính phủ khác, các bạn sinh viên giành được học bổng này cũng sẽ có cơ hội ở lại và làm việc tại Thụy Sĩ. 

Nước

Thụy Sĩ

Bậc học 

Sau đại học gồm thạc sĩ và tiến sĩ

Ngành học

Đa ngành: Học bổng chính phủ Thụy Sĩ Nông nghiệp, khoa học giáo dục, kỹ thuật, tài chính kế toán, công nghệ thông tin và khoa học máy tính, ngôn ngữ, luật, quản lý, khoa học y tế, khoa học, dịch vụ, khoa học xã hội và nhân văn, nghệ thuật sáng tạo và thiết kế, kinh doanh và tiếp thị, kinh tế

Giá trị học bổng

Toàn bộ chi phí: sinh hoạt, di chuyển, bảo hiểm y tế và các quyền lợi khác như tham gia các hội thảo, tham khảo và tham dự các chuyên đề.

Điều kiện

 1. Từ 16 đến 64 tuổi
 2. Có khả năng về ngôn ngữ
 3. Học bổng xuất sắc của Chính phủ Thụy Sĩ – Swiss Government Excellence Scholarship dành cho các nhà nghiên cứu trẻ hoặc các bạn theo đuổi các ngành nghệ thuật, các nghệ sĩ trẻ trên toàn thế giới theo học hai bậc thạc sĩ và tiến sĩ tại Thụy Sĩ
 4. Có hai loại học bổng với các yêu cầu cơ bản như sau:
  • Học bổng nghiên cứu
   • Dành cho các nhà nghiên cứu sau đại học ở bất kỳ ngành nào (ít nhất có bằng thạc sĩ), những người dự định đến Thụy Sĩ để nghiên cứu hoặc nghiên cứu sâu hơn ở cấp độ tiến sĩ hoặc sau tiến sĩ. Học bổng nghiên cứu được trao cho tại tất cả các trường đại học bang Thụy Sĩ, đại học khoa học ứng dụng và hai viện công nghệ liên bang. Ban giám khảo chỉ xét hồ sơ của ưứng cử viên được đề cử bởi giáo sư tại một trong những đại học này.
  • Học bổng nghệ thuật
   • Dành cho sinh viên nghệ thuật muốn học thạc sĩ ở Thụy Sĩ. Học bổng nghệ thuật được trao cho nghiên cứu tại bất kỳ nhạc viện hoặc trường đại học nghệ thuật Thụy Sĩ nào.
 5. Nộp online tại Website chính thức

Học bổng chính phủ Campuchia dành cho bậc học Đại học và Cao học

Deadline 

31/12/2019

Xem thông tin chi tiết 

Tại đây 

Nguồn: Sandla.org- Dương Giang ( lược dịch )


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *