Tải những tài liệu học GRE hữu ích mà bạn nên có

tai-lieu-GRE-mien-phi

Mỗi kỳ thi GRE đều ngốn của bạn rất nhiều thời gian và công sức. Một bộ giáo trình tốt, do đó, có thể giúp bạn phấn chấn và tự tin hơn với quá trình chuẩn bị của mình. Hãy xem những tài liệu GRE miễn phí sau nhé!

The Official GRE Super Power Pack

Bộ sách The Official GRE Super Power Pack sẽ cung cấp cho bạn những bài luyện tập được ra bởi chính nhà tổ chức thi ETS. Bộ sách The Official GRE Super Power Pack bao gồm:  

  • 1 cuốn sách hướng dẫn cách thi GRE với 4 đề thi thực hành GRE, cung cấp cho bạn cái nhìn chính xác nhất về bài thi GRE thực tế.
  • 2 cuốn sách luyện tập phần Toán và Verbal trong GRE

Được xuất bản bởi ETS, các cuốn sách tham khảo GRE cung cấp nhiều bài luyện tập, đáp án câu hỏi chi tiết. Hơn thế nữa, bộ sách The Official GRE Super Power Pack còn tặng kèm CD bao gồm 4 bài luyện  nghe GRE.

Tuy nhiên, bộ sách The Official GRE Super Power Pack không có nhiều thủ thuật được áp dụng trong bài viết cũng như một vài giải thích có vẻ khá phức tạp và khó hiểu. Vì vậy, học sinh cần phải tham khảo thêm từ một vài cuốn sách tham khảo khác.. Mặc dù vậy, bộ sách vẫn được đánh giá cao và được liệt vào danh sách những cuốn sách tham khảo GRE đáng mua nhất.

Kaplan GRE Prep Plus 2018

Ưu điểm của sách Kaplan GRE Prep Plus 2018 là hệ thống toàn diện tập chung bao gồm nhiều bài luyện tập Full Test và hơn 2,200 câu hỏi luyện tập theo từng phần. Điểm đáng chú ý là toàn bộ câu hỏi luyện tập trong sách đều được đi kèm với đáp án giải thích chi tiết cụ thể. Ngoài ra,Kaplan GRE Prep Plus 2018 còn được đánh giá là bộ tài liệu khá toàn diện bao gồm: sách lý thuyết, các bài thực hành và cả tài khoản truy cập vào phần mềm học trực tuyến trên điện thoại của Kaplan.

Bộ sách luyện thi GRE 8 quyển của Manhattan

Dù nội dung trong bộ sách Manhattan Prep GRE chưa thực sự toàn diện, 8 quyển trong bộ Manhattan Prep GRE sẽ hướng dẫn cho bạn đọc tất cả các chủ đề được đề cập đến trong GRE.

Trong phiên bản sửa đổi lần thứ 4 này, Manhattan Prep GRE khá chú trọng cung cấp nhiều thông tin bài thi, chiến lược cũng như là hệ thống bài kiểm tra trực tuyến đến người sử dụng.

Bộ 8 cuốn Manhattan Prep GRE bao gồm:

  • 1 quyển hướng dẫn Đại số;
  • 1 quyển phân số – số thập phân – và tỉ lệ phần trăm;
  • 1 quyển hướng dẫn hình học;
  • 1 quyển về các tính chất số hạng;
  • 1 quyển giải thích các vấn đề trong từ vựng;
  • 1 quyển so sánh định lượng và giải thích số liệu;
  • 1 quyển tổng hợp bài đọc hiểu và bài luận;
  • 1 quyển về các bài viết hoàn chỉnh và các câu tương đương.

Chia sẻ kinh nghiệm học GMAT & Tài liệu thi GMAT

Với nội dung và các bài luyện tập được cập nhập thường xuyên, bộ sách luyện thi GRE 8 quyển của Manhattan trở thành 1 trong những bộ giáo trình được mong chờ nhất trên thị trường. Với lợi thế tập chung vào chiến lược làm bài và hướng dẫn giải chi tiết cho tất cả các câu hỏi xuất hiện trong GRE.

Do số lượng sách nhiều và dàn trải trên nhiều phần của GRE nên bộ sách Manhattan Prep GRE không khuyến khích sử dụng cho các bạn thí sinh ôn thi nước rút. Nhưng với những bạn đang kế hoạch ôn luyện dài hơi thì đây chính là lựa chọn khá phù hợp.

ETS Official Guide to the GRE 2nd edition

Đọc ngay cuốn Official để có hình dung chính xác nhất về mẫu đề thi chuẩn của GRE. Cái này tưởng như chuyện ai cũng biết, nhưng trong 10 người học GRE mình hỏi thì cả 10 người chẳng ai biết đến sự tồn tại của cuốn sách quý giá này.

Các bạn phải đảm bảo FOCUS vào cuốn Official Guide để làm quen với dạng đề chuẩn cũng như bắt đầu lao vào học từ mới của GRE một cách dần dần thông qua những từ xuất hiện trong đó trước để hổ trợ cho phần Verbal – phần chó má nhất. Những từ phổ biến trong GRE thường xuất hiện trong các bài tập xuất hiện trong cuốn này, tất nhiên không phải là tất cả, nhưng từ mới là vô biên, học được hết vốn từ trong cuốn này cũng đã một bức tường phải leo qua rồi.

Ngoài ra, sau đây là những tài liệu GRE miễn phí mà bạn cũng nên tham khảo


Cracking GRE của Princeton tại đây

10 real test tại đây

19 Verbal test tại đây

Wordlist Barron 1200, 3800, 4900: tại đây và tại đây

“1100 words You need to know” – Barron’s tại đây (pass: dethi.com)

Nguồn: Sandla.org (tổng hợp)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.