Thực tập vị trí Software Engineering – Kỹ sư phần mềm tại tập đoàn Microsoft

thuc-tap-vi-tri-software-engineering-ky-su-phan-mem-tai-tap-doan-microsoft

Microsoft đang tuyển thực tập Software Engineering trên toàn thế giới đó các bạn ơi, lần trước mình cũng đã hỗ trợ một bạn với đợt thực tập tại Google, vì thế đừng bao giờ ngại ngần lấy một cơ hội cho mình nhé.

Mô tả chung Software Engineering

Microsoft hiện đang kêu gọi những sinh viên năng động vừa tốt nghiệp đại học, những người mong muốn phát triển sự nghiệp phát triển phần mềm để đăng ký vào vị trí Thực tập Software Engineering – Kỹ sư phần mềm.

Tại Microsoft, thực tập sinh sẽ hợp tác với những người khác để giải quyết vấn đề và xây dựng một số dịch vụ và thiết bị tiên tiến nhất thế giới.  Những nỗ lực của bạn trong việc thiết kế, phát triển và thử nghiệm các ứng dụng thế hệ tiếp theo sẽ có tác động đến hàng triệu người.

Thực tập sinh làm gì tại Microsoft?  

Các kỹ sư phần mềm (SWE) làm việc với các đồng đội để giải quyết các vấn đề và xây dựng các giải pháp phần mềm sáng tạo.  Bạn là người cung cấp hướng dẫn kỹ thuật cho Người quản lý chương trình khi họ xem xét nhu cầu của người dùng và yêu cầu sản phẩm.  Bạn cũng sẽ được chứng minh khả năng học hỏi và áp dụng các công nghệ, công cụ, phương pháp và quy trình mới có liên quan để tận dụng các giải pháp của bạn.

Yêu cầu của Software Engineering

Microsoft đang khuyến khích sinh viên đại học gần đây từ khắp nơi trên thế giới đăng ký chương trình này.

Đối với vị trí thực tập, Microsoft xem xét một số khía cạnh chuyên môn, kỹ thuật và cá nhân của một cá nhân và cách họ có thể sử dụng chúng cho những lợi thế tốt nhất của họ.

Tổ chức Y Tế Thế giới tuyển dụng Thực Tập sinh WHO 2019

Dưới đây là danh sách các bằng cấp mà Microsoft Intern cần có 

  • Hiện đang theo đuổi bằng cử nhân, thạc sĩ hoặc tiến sĩ về kỹ thuật, khoa học máy tính hoặc lĩnh vực liên quan với ít nhất một học kỳ / quý sau khi thực tập.
  • Một hoặc hai năm kinh nghiệm lập trình bằng C + , Java hoặc các ngôn ngữ lập trình máy tính khác được ưu tiên.  
  • Khả năng thể hiện sự hiểu biết về các thuật toán, cấu trúc dữ liệu, cũng như các yếu tố kiến ​​trúc hệ thống khác ảnh hưởng đến chất lượng mã, hiệu suất và trải nghiệm của khách hàng.  
  • Một số kinh nghiệm xây dựng phần mềm bên ngoài môi trường lớp học như thực tập, dự án nghiên cứu hackathon hoặc kinh nghiệm liên quan được ưa thích.  
  • Ngoài ra, thể hiện kỹ năng quản lý thời gian và hoàn thành các dự án phần mềm trong môi trường hợp tác

Cách đăng ký Software Engineering

Vị trí thực tập không yêu cầu bạn phải có kinh nghiệm làm việc trước đó. Dưới đây là hướng dẫn từng bước để hướng dẫn bạn qua quy trình đăng ký Thực tập tại Microsoft

  1. Trước tiên, bạn sẽ cần tìm kiếm vị trí thực tập (Thực tập kỹ thuật phần mềm trong trường hợp này) tại Microsoft Career Site.  
  2. Tiếp theo, chuẩn bị một CV xuất sắc nổi bật vì sao bạn phù hợp.
  3. Tải lên CV của bạn và tài liệu liên quan (kinh nghiệm làm việc nếu có thể)

Deadline

23/6/2019

Thông tin chi tiết Software Engineering

Tại đây

Nguồn: Sandla.org (Lược dịch)

 


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *