Tổng hợp chương trình tình nguyện mùa xuân 2021

tong-hop-chuong-trinh-tinh-nguyen-mua-xuan-2021

Cùng Sandla điểm qua vài chương trình tình nguyện mùa xuân hấp dẫn trong năm 2021 nhé.

Chương trình Tình nguyện viên Liên Hợp Quốc 2021 (Tài trợ toàn phần)

Liên hợp quốc là một tổ chức liên chính phủ trên toàn thế giới được thành lập vào năm 1945. Trụ sở của Liên hợp quốc ở New York. Bệnh Novel Coronavirus (COVID-19) đang làm xáo trộn Hệ thống Y tế, Dịch vụ Công cộng thiết yếu và cộng đồng trên toàn cầu. Liên Hợp Quốc đang hợp tác chặt chẽ với Chính phủ Quốc gia, các nhóm cộng đồng, ngành y tế và ngành công nghiệp để đối phó với cuộc khủng hoảng này. 

Lợi ích đăng ký

  • Trợ cấp hàng tháng để trang trải lương thực, nhà ở, nhu cầu cơ bản
  • Chỗ ở
  • Bảo hiểm y tế
  • Vé máy bay khứ hồi (Sau khi Hạn chế được dỡ bỏ)

Xem thông tin chi tiết

Tại đây

Volunteer Abroad in South Africa 2021

Nếu bạn là khách du lịch lần đầu, du lịch một mình hoặc chưa bao giờ đến châu Phi, thì hoạt động tình nguyện ra nước ngoài ở Nam Phi vào năm 2021 là một lựa chọn phổ biến.

[Singapore] Học Bổng Vingroup Young Talent Toàn Phần Bậc Thạc Sĩ, Bậc Tiến Sĩ Tại Đại Học Singapore Management 2021

Với các dự án tình nguyện như Surf Outreach, Dạy tiếng Anh và Phát triển Thể thao, người ta tập trung đáng kể vào sự phát triển của thanh thiếu niên và tăng cường khả năng tiếp cận giáo dục trong các cộng đồng có nguồn lực hạn chế ở Cape Town. Là một trong những điểm đến tình nguyện phổ biến nhất, chúng tôi cung cấp các lựa chọn dự án ở hai địa điểm trong Cape Town. Tìm hiểu dự án tình nguyện Nam Phi nào phù hợp nhất với bạn.

Xem thông tin chi tiết chương trình

Tại đây

Volunteer Abroad in Bali, Indonesia 2021

Nếu bạn đang tìm kiếm một trong những chương trình tình nguyện mùa xuân hàng đầu ở Châu Á, thì không đâu xa hơn Bali. Là một tình nguyện viên ở Bali, bạn có thể chọn từ hai địa điểm: Ubud – trung tâm văn hóa của Bali, hoặc Lovina – thị trấn ven biển thoải mái. 

Khóa học viết CV cực xịn từ Coursera

Đối với những du khách muốn tình nguyện ở Indonesia, đây là chương trình tình nguyện hoàn hảo cho những người lướt sóng, những người yêu thiên nhiên hoặc bất kỳ ai đang tìm kiếm một cơ hội tình nguyện ngoài con đường bị đánh đập. Chương trình Bali là một trong những chương trình tình nguyện viên tốt nhất ở nước ngoài của IVHQ, với khoảng 40-80 tình nguyện viên bắt đầu mỗi tháng. Có sáu dự án khác nhau có sẵn, với mọi thứ, từ Bảo tồn Rùa đến Hỗ trợ Mẫu giáo, vì vậy có rất nhiều dự án để bạn tùy chỉnh chuyến đi tình nguyện ý nghĩa của mình đến Châu Á.

Xem thông tin chi tiết chương trình

Tại đây

Nguồn: Sandla.org (Tổng hợp)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.