Tổng Hợp Sách Luyện Thi SAT

tong-hop-sach-luyen-thi-sat

Hôm nay Sandla giới thiệu các bạn đang ấp ủ giấc mơ du học Mỹ các quyển sách hay để luyện thi SAT nhé! Cùng xem các quyển sách luyện thi SAT này là gì nào.

The Silly Method (bởi anh Hoài Chung TP)

Đây là một quyển sách luyện thi SAT dành cho những bạn chưa có nền SAT. Đây cũng là một phương pháp để học từ vựng, The Silly Method có thể hiểu đại loại là liên tưởng từ đến 1 cái gì đó gần giống mà mang nghĩa của từ đó.

Tải sách: tại đây

Học bổng trao đổi nghiên cứu ngắn hạn ngành Informatics Tại Đại Học Italian Switzerland 2019

Peterson’s new SAT Critical Reading Workbook

Sách bài tập đọc của Peterson chuẩn bị cho học sinh làm bài kiểm tra đọc quan trọng với phần đánh giá chi tiết về hoàn thành câu và đọc hiểu được kiểm tra trong bài kiểm tra cũng như các chiến lược làm bài kiểm tra của chuyên gia theo định dạng sách bài tập dễ sử dụng. Học sinh thể hiện kiến thức của mình bằng các câu hỏi thực hành ở cuối mỗi chương đánh giá và các bài kiểm tra thực hành đầy đủ.

Tải sách: tại đây

tong-hop-sach-luyen-thi-sat

Barron’s Reading Workbook

Phiên bản này tập trung vào Bài kiểm tra Đọc với các bài tập phản ánh tất cả các loại câu hỏi SAT: đọc hiểu; hiểu các từ được sử dụng trong ngữ cảnh; và phân tích đồ họa. Các bài tập được chia theo ba mức độ khó tăng dần và được dán nhãn từ A đến C. Cuốn sách có một bài kiểm tra chẩn đoán hữu ích và 3 bài kiểm tra thực hành Đọc toàn thời gian. Tất cả các câu hỏi được trả lời và giải thích. Học sinh có thể trả lời tất cả các câu hỏi cấp độ C đã sẵn sàng để xuất sắc trong bài kiểm tra thực tế. Sách bài tập cũng trình bày các mẹo làm bài kiểm tra và đánh giá từ vựng.

Tải sách: tại đây

Làm Thế Nào Để Lên Kế Hoạch Và Đạt Được Mục Tiêu Của Bạn?

Mastering the SAT Critical Reading Test

Chuẩ bị cho bài kiểm tra đọc quan trọng SAT với bài tập chuyên sâu này. Sách bao gồm một cái nhìn tổng quan, các chiến lược làm bài kiểm tra đã được chứng minh và các chi tiết cụ thể cho từ vựng SAT, cộng với các chiến lược và câu hỏi thực hành để hoàn thành câu và phần đọc hiểu. Hai bài kiểm tra thực hành với câu trả lời giúp bạn tinh chỉnh các kỹ năng của mình. Hướng dẫn này cung cấp cho bạn thông tin và thực hành bạn cần để cải thiện điểm số của mình nhanh chóng!

Tải sách: tại đây

Với SAT, bạn đã lên kế hoạch đi du học chưa? Hãy xem chi phí du học tại các nước trên thế giới như thế nào tại đây!

Nguồn: Sandla.org – Tuệ Minh, Hà Mi (tổng hợp)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *