Top 4 Website Giúp Bạn Kiếm Các Certificate Siêu Xịn Sò

top-4-website-giup-ban-kiem-cac-certificate-sieu-xin-so

Sau đây là một số trang web giúp bạn có thể kiếm các certificate cực xin xò để bổ sung vào CV của các bạn. Cùng Sandla tìm hiểu nhé.

Google Skillshop

Google skillshop là một trang web giúp các bạn có thể kiểm các certificate của chính Google. Trang web cung cấp rất nhiều các kiến thức về marketing, việc sử dụng một số phần mềm của google như google ads hay phân tích với analytics. Với một số bài học đã được việt hóa giúp các bạn dễ dàng hiểu và đạt được các certificate các bạn muốn.

LinkedIn

Đây là trang web nổi tiếng, khá giống một mạng xã hội thu nhỏ. Tại đây, bạn không chỉ kiếm các certicate siêu đa dạng mà cũng có thể tìm hiểu các thông tin, mẹo trong công việc, những chia sẻ của những người nổi tiếng đa dạng ngành nghề. Các certificate cũng vô cùng đa dạng, từ các bài học office đến các ngôn ngữ lập trình cơ bản(CC+, python) và kiến thức kinh doanh.

Học Miễn Phí Trên LinkedIn: Tổng Hợp Khoá Học Được Săn Đón Nhất Có Chứng Chỉ

Coursera

Chương trình siêu đẩy đủ về nhiều thứ khác nhau, được sử dụng rộng rãi. Các chương trình phần lớn đều được miễn phí tuy nhiên chưa được việt hóa, gây đôi chút khó khăn cho các bạn. Tại đây, các certificate đầy đủ thể loại như nghệ thuật, kinh doanh, công nghệ thông tin, phát triển cá nhân và cả về ngành ngôn ngữ. Đặc biệt, trang web sẽ ưu đãi hơn khi bạn sử dụng email của trường để đăng nhập.

Chia sẻ kinh nghiệm nộp và chuẩn bị hồ sơ du học Mỹ

Hubspot

HubSpot là một nền tảng tiếp thị và bán hàng, kèm theo việc cung cấp một số chương trinh học với certificate. Trang web này có lượng cerficate khá hạn chế, nhưng bù lại các chương trinh học khá chất lượng, được nhiều nơi sử dụng và ứng dụng ở nhiều nơi. Các chương trình này về các chiến lược maketing, sales và sử dụng các công cụ hỗ trợ việc tự động hóa trong chương trình.

Nguồn: Sandla.org (sưu tầm từ ybox.vn)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.