[UK] Học Bổng Toàn Phần Tony Shaw Bậc Thạc Sĩ Về Kinh Doanh Tại Đại Học Westminster 2020

uk-hoc-bong-toan-phan-tony-shaw-bac-thac-si-ve-kinh-doanh-tai-dai-hoc-westminster-2020

Sandla xin giới thiệu với các bạn một cơ hội học tập tuyệt vời tại nước Anh với học bổng toàn phần Tony Shaw International Student Bậc Thạc Sĩ Về Kinh Doanh. Đây là học bổng rất danh giá cho các bạn sinh viên đến từ các nước đang phát triển, ứng tuyển ngay thôi!

Mô tả trường

Trường Đại học Westminster tiền thân thành lập từ trường bách khoa đầu tiên tại nước Anh và trở thành trường đại học toàn phần vào năm 1992. Trường bao gồm 04 khu học xá, 03 trong số đó nằm tại trung tâm London. Hiện trường có hơn 20,000 sinh viên tới từ 150 quốc gia khác nhau đang theo học, đa dạng các chương trình từ bậc đại học và cao học cho tới các chương trình chuyên sâu riêng biệt và các khoá học ngắn hạn.

Trường Westminster đang có chương trình học bổng toàn phần Tony Shaw cho sinh viên quốc tế đến theo học tại trường. Đây là học bổng chỉ dành cho sinh viên quốc tế nhằm cung cấp hỗ trợ tài chính cho sinh viên các nước đang phát triển nhằm giúp họ có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến tại nước Anh.

Với lịch sử đi vào hoạt động từ 180 năm trước và là trường bách khoa đầu tiên tại Anh, trường tự hào là nơi đã giúp nhiều sinh viên phát huy được tiềm năng của họ ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong suốt thời gian học tại trường, sinh viên sẽ có cơ hội học tập và sử dụng các cơ sở vật chất, thư viện lâu đời, đa dạng.

uk-hoc-bong-toan-phan-tony-shaw-bac-thac-si-ve-kinh-doanh-tai-dai-hoc-westminster-2020

Mô tả học bổng Tony Shaw International Student 

Học bổng này được trao cùng với International Students House (ISH), đây là tổ chức được thành lập nhằm giúp cho sinh viên quốc tế và sinh viên Anh có hiểu biết tốt hơn về các vấn đề trên thế giới với các trung tâm giải trí, văn hóa, xã hội độc đáo. Tony Shaw chính là một trong những người đã thành lập nên ISH

Bên cạnh đó, học bổng Tony Shaw International Student House năm 2020 sẽ dành cho chương trình thạc sĩ trong các khóa được chọn của trường Kinh doanh, học bổng sẽ cung cấp các chi phí học tập, ăn ở, vé máy bay và các lợi ích khác cho sinh viên.

Nước

Anh

Số lượng học bổng

1

Bậc học

Thạc sĩ

Lợi ích

Sinh viên được trao học bổng Tony Shaw International Student House sẽ được nhận

  • Chi phí đi lại
  • Chỗ ở
  • Sinh hoạt phí
  • Vé máy bay 2 chiều đến Luân Đôn
  • Học phí

Yêu cầu HB Tony Shaw International Student 

Các loại học bổng Maastricht – Toàn Phần tại Hà Lan dành cho sinh viên quốc tế

 • Tất cả các sinh viên quốc tế đểu có thể ứng tuyển
 • Sinh viên phải đến từ một nước đang phát triển
 • Sinh viên nhận được thư nhập học cho một chương trình thạc sĩ toàn thời gian tại trường Westminster Business School tại trường.
 • Học bổng dựa trên thành tích học tập
 • Việc sinh viên có tiếp tục nhận được học bổng trong kỳ tới hay không sẽ phụ thuộc vào việc sinh viên có đạt được thành tích học tập
 • Có bằng tương đương UK First Honors, cần hỗ trợ tài chính và có tiềm năng phát triển

Cách ứng tuyển Tony Shaw International Student 

uk-hoc-bong-toan-phan-tony-shaw-bac-thac-si-ve-kinh-doanh-tai-dai-hoc-westminster-2020

Trước khi ứng tuyển, bạn phải có thư nhập học tại trường Đại học Westminster, (có điều kiện hoặc không có điều kiện) thì bạn mới có thể ứng tuyển cho học bổng

Hướng dẫn ứng tuyển nhập học tại trường có thể tìm thấy ở bên dưới

Thông thường sẽ mất 4-6 tuần để nhận được thông báo nên bạn cần ứng tuyển vào trường ít nhất 6 tuần trước ngày deadline của học bổng.

Tất cả các đơn xin học bổng sẽ được xem xét để đảm bảo hồ sơ nào thỏa được tiêu chí chọn lựa. Nếu bạn không đáp ứng các tiêu chí chương trình đưa ra, bạn sẽ được thông báo qua email.

Học bổng đại sứ quán Pháp – Toàn phần cho bậc Thạc sĩ Tiến sĩ

Deadline 

31/5/ 2020

Link thông tin HB Tony Shaw International Student 

Tại đây

Các câu hỏi liên quan đến chương trình

Tại đây

Nguồn: Sandla.org (Tổng hợp)

 


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *