WESTMINSTER INTERNATIONAL POSTGRADUATE FULL SCHOLARSHIP

westminster-international-postgraduate-full-scholarship

Học bổng ở Anh hiếm hoi, thế mà trường Đại học Westminster có hẳn học bổng chi trả toàn bộ học phí, chi phí ăn ở và vé máy bay khứ hồi tới London, áp dụng cho mọi chương trình Thạc sĩ mà trường đào tạo. Cùng Sandla theo dõi nhé!

Mô tả học bổng

Đại học Westminster nằm ở trung tâm thủ đô Luân Đôn, Anh Quốc. Trường được nâng cấp từ Trường Bách khoa Trung tâm Luân Đôn lên thành trường đại học, và đổi tên, vào năm 1992, do kết quả của Đạo luật giáo dục dành cho các trường cao đẳng 1992.

Đến Hàn Quốc Với Học Bổng Toàn Phần Bậc Thạc Sĩ

Nước

Anh

westminster-international-postgraduate-full-scholarship

Ngành

Các ngành tại trường

Yêu cầu

Bạn phải là một sinh viên quốc tế đến từ một quốc gia đang phát triển và giữ lời đề nghị cho một khóa học Thạc sĩ toàn thời gian bắt đầu vào tháng 9 năm 2020 tại Đại học Westminster. Đối với mục đích học bổng của chúng tôi, thuật ngữ ‘phát triển bao gồm các quốc gia có thu nhập trung bình. Sau đây là danh sách các quốc gia được coi là ‘phát triển’. Nếu quốc gia của bạn không có trong danh sách thì bạn đủ điều kiện để nộp đơn.

Andorra, Australia, Austria, Belgium, Bulgaria, Canada, Croatia, Cyprus, Czech Republic, Denmark, Estonia, Finland, France, Germany, Gibraltar, Greece, Hungary, Iceland, Ireland, Israel, Italy, Japan, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Netherlands, New Zealand, Norway, Poland, Portugal, Romania, Russia, San Marino, Singapore, Slovakia, Slovenia, Spain, Sweden, Switzerland, United Kingdom, USA, Vatican City.

Lợi ích

Trợ cấp toàn phần học phí, chỗ ở, chi phí sinh hoạt và các chuyến bay đến và đi từ London.

Số lượng

6

Tổng Hợp Học Bổng Thạc Sĩ Toàn Phần Đang Mở

Deadline

29/05/2020

westminster-international-postgraduate-full-scholarship

Thông tin chi tiết

Tại đây

Nguồn: Sandla.org (lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.