Tổng Hợp Học Bổng Thạc Sĩ Toàn Phần Đang Mở

tong-hop-hoc-bong-thac-si-toan-phan-dang-mo

Sandla xin gửi tới các bạn các học bổng bậc thạc sĩ mùa hè đang mở hiện nay. Hãy tham khảo và nhanh tay apply nhe!

Học bổng thạc sĩ L-EARN tại Erasmus University Rotterdam 2020 (Toàn Phần)

Mô tả học bổng học bổng L-EARN

Đại học Erasmus là trường đại học được công nhận hàng đầu trên toàn cầu về chất lượng giáo dục đặc biệt liên quan đến các ngành kinh doanh và kinh tế. Rotterdam là thành phố xanh và hiện đại, bên cạnh đó còn là nguồn cảm hứng cho nghệ thuật.  Đại học Erasmus cung cấp suất học bổng bậc thạc sĩ mùa hè L-EARN trị giá lên tới 22000 eur (toàn phần) cho các sinh viên đăng kí chương trình học thạc sĩ tại trường với các ngành hiện có tại trường.

Lợi ích

Học phí và sinh hoạt phí từ 10000 eur – 22000 eur

Deadline

1/5/2020

Link chi tiết 

Tại đây

tong-hop-hoc-bong-thac-si-toan-phan-dang-mo

Học Bổng Postgraduate Ambassador Studentship Tại Đại Học Glasgow Caledonian (Anh)

Mô tả học bổng

Glasgow Caledonian University là cơ sở đào tạo chất lượng cao tại một thành phố sôi động của Scotland. Trường đào tạo theo hướng đổi mới và sáng tạo nhằm đóng góp tích cực cho xã hội đồng thời nỗ lực vươn xa hơn vai trò truyền thống của một trường đại học.

Hoạt động nghiên cứu, giảng dạy cũng như đổi mới sáng tạo của GCU được đánh giá là hàng đầu thế giới và được công nhận quốc tế, giúp trường lọt vào top 150 trường đại học trẻ hàng đầu thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education 2017.

Lợi ích

Học phí toàn phần lên tới £ 15.000

Deadline

01/06/2020

Link chi tiết

Tại đây

Học Bổng Trao Đổi Toàn Phần Bậc Đại Học, Sau Đại Học Tại Đại Học Kyushu 2020

Học Bổng Toàn Phần Học Phí Và Sinh Hoạt Phí Bậc Thạc Sĩ Tại King’s College London 2020

Mô tả chung

Học bổng tìm cách cung cấp cho sinh viên cơ hội chuẩn bị cho sự nghiệp tại các lĩnh vực của y tế toàn cầu, nhân chủng học, đạo đức , triết lý và chính sách công. Nó được tài trợ bởi Wellcome Trust với sự hỗ trợ bổ sung từ Khoa Khoa học Xã hội & Chính sách công

Học bổng được tài trợ toàn phần về học phí và sinh hoạt phí

Giá trị học bổng

Học bổng King’s College London sẽ bao gồm tất cả học phí (Anh / EU hoặc quốc tế) cho ThS Công lý xã hội và sức khỏe toàn cầu. Người nhận học bổng cũng sẽ nhận được:

  1. Một khoản trợ cấp cho phí sinh hoạt là 17.000 bảng.
  2. Trợ cấp nghiên cứu cho luận án của họ (lên tới £ 1.500) và
  3. Các quỹ để hỗ trợ cộng tác nghiên cứu đối tác địa phương (tối đa £ 1.000)

Sinh viên thành công sẽ được dự kiến ​​sẽ phối hợp với Global Health Career Pathway Speaker Series  (sáu đến tám trong năm), với số tiền 833 bảng Anh sẽ có sẵn để hoàn trả cho chi phí đi lại của họ.

Deadline

Tùy loại học bổng con

Link chi tiết

Tại đây

tong-hop-hoc-bong-thac-si-toan-phan-dang-mo

Học bổng Rotary Peace được tài trợ đầy đủ 2020-2021

Mô tả chung

Mỗi năm, Rotary chọn tới 100 cá nhân từ khắp nơi trên thế giới để nhận học bổng học thuật được tài trợ toàn phần. Đây là chương trình chứng chỉ phát triển chuyên nghiệp. Nó còn là chương trình cấp bằng thạc sĩ liên quan đến hòa bình và giải quyết xung đột tại một trong những trung tâm hòa bình tham gia trên toàn thế giới (Hoa Kỳ , Nhật Bản, Anh, Úc, Thụy Điển, Thái Lan, Uganda)

Giá trị học bổng

Học bổng bao gồm học phí và lệ phí, vé máy bay khứ hồi, và tất cả các chi phí thực tập và học tập.

Yêu cầu

Tổng hợp các trang web học online mùa dịch

Hiệp hội Hòa bình Xoay được thiết kế cho các chuyên gia có kinh nghiệm làm việc trong các mối quan hệ quốc tế hoặc hòa bình và phòng ngừa và giải quyết xung đột. Ứng viên cũng phải đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Thành thạo tiếng Anh; sử dụng thành thạo ngôn ngữ thứ hai
  • Cam kết đối với sự hiểu biết và hòa bình quốc tế như được thể hiện thông qua thành tích học tập và chuyên môn và dịch vụ cá nhân hoặc cộng đồng
  • Kỹ năng lãnh đạo tố
  • Ứng viên nộp đơn thạc sĩ: tối thiểu ba năm làm việc toàn thời gian hoặc kinh nghiệm tình nguyện liên quan, có bằng cử nhân
  • Ứng viên nộp đơn chứng chỉ: tối thiểu năm năm làm việc toàn thời gian hoặc kinh nghiệm tình nguyện liên quan, nền tảng học vấn vững chắc.

Làm bài kiểm tra đủ điều kiện nộp đơn.

Deadline

Ngày 31/5/2020

Thông tin chi tiết

Tại đây

Nguồn: Sandla.org (tổng hợp)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.