5 Công Cụ Dùng Cho Social Media Không Thể Thiếu

5-cong-cu-dung-cho-social-media-khong-the-thieu

Social Media bao gồm nhiều hoạt động như chia sẻ nội dung bài viết, hình ảnh, video, âm thanh và một số kiểu nội dung khác nhau trên các kênh truyền thông số. Cùng xem 5 công cụ hỗ trợ đắc lực Dùng Cho Social Media sau nhé!

Canva

Canva là một trang web thiết kế đồ họa dễ sử dụng, nơi bạn có thể tạo đồ họa tùy chỉnh, có thương hiệu cho các tài khoản mạng xã hội của riêng mình. Trang web có hàng tá mẫu – mọi thứ từ biểu ngữ Facebook đến câu chuyện trên Instagram đến bài đăng trên Twitter – vì vậy nếu bắt đầu từ đầu để tạo đồ họa xã hội có vẻ đáng sợ, hãy sử dụng mẫu thay thế.

Canva chính là công cụ đắc lực Dùng Cho Social Media cho những người làm tiếp thị nội dung. Thay vì chúng ta chỉnh sửa trên công cụ photoshop cần kỹ năng thao tác cao thì việc chỉnh sửa hình trên Canva bằng cách kéo thả giúp chúng ta thao tác dễ dàng hơn. Cảm thấy hạnh phúc khi có công cụ bên cạnh có thể tiết kiệm thuê Design. Bạn có thể sử dụng nó miễn phí và trả phí để sử dụng nhiều hơn.

Link: tại đây

1000 suất học bổng của quỹ The Heinrich Böll tại Đức

Animoto

Trình tạo video tiếp thị của Animoto giúp bạn tạo ra video cấp độ chuyên nghiệp để thu hút khán giả hơn. Dễ dàng tạo trong vài phút bằng trình chỉnh sửa video trực tuyến. Phần tốt nhất về công cụ này là bạn thậm chí không cần kinh nghiệm chỉnh sửa và có thể bắt đầu ngay.

Bạn có thể nâng cao nhận thức về thương hiệu bằng cách tạo video cho công ty của mình và chia sẻ chúng trên các kênh xã hội để tăng lượng người xem.

Animoto cũng tích hợp với Getty Images, Facebook, YouTube, Twitter và LinkedIn, vì vậy bạn có thể có các công cụ video cho một phần tốt các nền tảng truyền thông xã hội ở cùng một nơi.

Link: tại đây

Design Wizard

Công cụ này cho phép bạn tạo các loại nội dung khác nhau, như ảnh và video mà không cần kinh nghiệm chỉnh sửa chuyên nghiệp. Nếu bạn có ngân sách và thời gian hạn chế, công cụ nội dung trực quan miễn phí này là lý tưởng cho bạn.Design Wizard có một thư viện hơn một triệu đồ họa đa phương tiện để tạo cảm hứng và sử dụng.

Thêm vào đó, tất cả hình ảnh đều được cấp phép cho mục đích sử dụng thương mại, vì vậy nếu bạn sử dụng hình ảnh từ trang web, bạn sẽ không bị vi phạm bản quyền.

Link: tại đây

Remove Background

Chinh Phục Phỏng Vấn Bước Đầu Với “Small Talk”

Một công cụ giúp chúng ta loại bỏ các chi tiết nền của hình ảnh chỉ để lại điểm nổi bật trong bức ảnh. Điều này giúp chúng ta có được bức ảnh được lồng ghép sang bức ảnh khác mà không cần dùng photoshop để hỗ trợ. Qua đó, chúng ta có được những bức ảnh đẹp lung linh và chuyên nghiệp hơn. Remove dễ dàng xóa phông nền ngay trên online.

Link: tại đây

Quuu

Quuu là một nền tảng giúp người dùng thực thi nội dung truyền thông xã hội trực quan tuyệt đẹp. Nó tự động hóa quá trình tốn nhiều thời gian để tạo các nội dung đa phương tiện chuyên nghiệp, hấp dẫn cho các chiến dịch.Khi sử dụng Quuu, bạn có thể chọn từ hơn 500 danh mục sở thích, như tiếp thị hoặc bất động sản và nhận đề xuất nội dung dựa trên những lựa chọn đó.

Link: tại đây

Nguồn: Sandla.org (sưu tầm từ ybox.vn)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.