5 trang web giúp bạn loại bỏ căng thẳng ngay lập tức

loại bỏ căng thẳng

Khi cuộc sống quá nhiều bộn bề lo toan, từ việc đi học, đi làm tới việc apply học bổng, thì việc đối mặt với căng thẳng là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy hôm nay Sandla giới thiệu với các bạn 5 website hữu ích loại bỏ căng thẳng.

Player2

Player2 là một công cụ thực sự tuyệt vời giúp bạn đối phó với các cuộc xung đột hoặc bất kỳ vấn đề nào đó ngoài đời thật. Website này sẽ mô phỏng cuộc đối thoại giữa bạn và một người khác. Người này sẽ hỏi bạn những câu hỏi về cuộc sống xung quanh và những vấn đề bạn đang mắc phải. Bạn sẽ ghi câu trả lời vào thanh đối thoại như trên messenger. Yên tâm rằng mọi thông tin bạn cung cấp đều được giữ bảo mật. Việc ghi ra những câu trả lời thật lòng chính là việc giải tỏa hết những tâm tư trong lòng bạn, việc này giúp bạn bớt làm dịu đi “cái đầu nóng” của mình mà suy nghĩ thấu đáo hơn đấy!

Stickman

Đây là một website trò chơi vẽ stickman, hãy vẽ theo hướng dẫn những gì mà stickman yêu cầu trong game, và nhân vật của bạn sẽ dùng chính những đồ vật ấy để hoàn thành cuộc phiêu lưu. Trang web này thực sự là một cỗ máy thời gian đó sẽ vận chuyển bạn thẳng đến thời thơ ấu của mình. Không chỉ loại bỏ căng thẳng mà còn vui nữa.

Incredibox

Đây là một game đơn giản giúp bạn sáng tác nhạc thông qua một cách rất thú vị và đầy sáng tạo. Bạn sẽ có 7 hình con búp bê, và rất nhiều bộ trang phục khác nhau. Mỗi khi bạn mặc cho một con búp bê một bộ trang phục thì nó sẽ biến thành một ca sĩ và chỉ phát ra một loại âm thanh/ hiệu ứng âm nhạc nhất định. Khi bạn mặc hết đồ cho cho cả 7 con búp bê thì chúng sẽ biến thành một dàn hợp âm. Bạn có thể tùy ý đổi trang phục và thứ tự của các con búp bê để tạo ra bài hát vừa ý mình nhất.

Ai cũng luôn cần một chút âm nhạc trong cuộc sống của mình. Chỉ cần kéo và thả, trang web này sẽ giúp bạn tạo ra một bản rap đầy đủ của riêng bạn!

Xem thêm Cách thức đơn giản nhằm tự tạo động lực cho bản thân

Vô dụng Web

Một oldie nhưng goodie (cũ nhưng vẫn tốt chán), đây là khởi đầu của thế giới web vô dụng. Mỗi lần bạn nhấp vào ô “please”, trình duyệt sẽ hiện thêm một website mới, và đúng như tên gọi, những website rất vô dụng, vô dụng theo nghĩa đen, và cũng chính vì sự vô dụng đó chúng sẽ khiến bạn bật cười 🙂

Cookie Clicker

Bạn chỉ cần nhấp vào hình chiếc bánh cookie. Lượng nhấp chuột càng nhiều, chiếc bánh của bạn sẽ trở nên popular ở diện rộng: từ gia đình bạn, khu dân cư bạn sống…cho tới thế giới. Bằng lý do nào đó, trò chơi này là công trình kỳ diệu chắc chắn sẽ làm dịu tâm trí của bạn ngay khi tham gia.

Nguồn: Sandla.Org – Tuệ Minh (tổng hợp)

 


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.