7 cách giải quyết quá tải công việc

7-cach-giai-quyet-qua-tai-cong-viec

Quá tải công việc dường như là một tình trạng chung của rất nhiều người trẻ hiện nay. Cùng mình & Sandla tìm hiểu những cách giúp bạn vượt qua áp lực này và đạt hiệu suất cao trong công việc và học tập nhé.

Với nhiều công ty quyết định thu hẹp quy mô và giảm quy mô lực lượng lao động của họ, không có gì lạ khi nhiều nhân viên cảm thấy quá tải. Thông thường, những công nhân này đang được yêu cầu hoàn thành cùng một lượng công việc, hoặc thậm chí nhiều hơn, với ít nhân viên và tài nguyên hơn.

Du học châu u tại châu Á – Các chương trình liên kết Quốc tế tại các đại học ở Việt Nam

Những cắt giảm này đã ảnh hưởng đến hàng ngàn công nhân trên cả nước và khiến nhiều nhà quản lý cố gắng tìm mọi cách để hoàn thành công việc khi dường như không thể. Tin tốt là có một số mẹo và kỹ thuật nhất định mà nhân viên có thể sử dụng để giúp họ giải quyết hiệu quả tình trạng quá tải công việc.

4-dieu-noi-ban-dang-kiet-suc

 Tổng Hợp Học Bổng Châu Á Tháng 3/2020

Những mẹo này có thể giúp bạn tìm hiểu cách đặt giới hạn, ưu tiên khối lượng công việc của bạn, sử dụng tất cả các tài nguyên có sẵn và nói chuyện với sếp của bạn để tạo ra các mục tiêu có thể đạt được.

https://youtu.be/aAuka7_JNbA 

— 

❤ Video được chọn lựa, dịch thuật, mang đến và truyền thông bởi Sandla.org. Chúng mình xin cảm ơn khi bạn đề cập và trích nguồn lúc sử dụng và chia sẻ.

❤ Subscribe: Các bạn có thể đăng ký email ở đây để nhận các bảng tin tổng hợp về chương trình hay và các bài viết riêng về kinh nghiệm học bổng hằng tháng: http://bit.ly/Sandla_mail

Đừng quên Subcribe Sandla TV để không bỏ lỡ các bài học hoặc chia sẻ hay, giúp sớm đạt được ước mơ bạn nhé.

Kênh Youtube Sandla TV: http://bit.ly/SandlaTV  

Nguồn: Sandla.org


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *