[Australia] Học Bổng Toàn Phần HDR Bậc Tiến Sĩ Tại Đại Học Deakin 2020

australia-hoc-bong-toan-phan-hdr-bac-tien-si-tai-dai-hoc-deakin-2020

Đại học Deakin đang háo hức chờ đợi các hồ sơ từ các sinh viên xuất sắc. Đây là học bổng cho chương trình HDR PHD International tại Úc. Học bổng có sẵn cho cả sinh viên trong nước và quốc tế. Cùng Sandla nộp đơn nha các bạn ơi!

Mô tả chung

Chương trình này hỗ trợ các sinh viên xuất sắc. Những người muốn đóng góp cho một chương trình nghiên cứu nhằm giải quyết các lỗ hổng kiến ​​thức quan trọng xung quanh việc tìm hiểu khả năng phục hồi của nghề cá chình.

Nhận hỗ trợ tài chính thông qua ứng dụng này được cung cấp bởi Đại học Deakin ở Úc.

Được thành lập vào năm 1974, Đại học Deakin là trường đại học nghiên cứu phát triển nhanh nhất của Úc. Trường cung cấp các biểu hiện biên giới kỹ thuật số giáo dục cao hơn trong một số cách thú vị. Ở đây có hơn 106 khóa học đại học, 171 khóa học sau đại học và 43 bằng cấp nghiên cứu.

Tại sao chọn học tại Đại học Deakin? Trường đại học cam kết cung cấp giảng dạy chất lượng cao, tài nguyên học tập đa dạng và nhiều hỗ trợ sinh viên cho sinh viên. Tại đây, sinh viên có thể có cơ hội đạt được nguyện vọng cá nhân và trở thành nhà lãnh đạo trong các lĩnh vực họ chọn.

Tổng Hợp Học Bổng Ngành Y Tại Châu Á

Bậc

Tiến sĩ

Ngành 

Khoa Khoa học, Kỹ thuật và Môi trường Xây dựng

Giá trị học bổng

Sinh hoạt phí $28,092 + Trợ cấp tái định cư $500-1500

Chỉ dành cho sinh viên quốc tế: Học phí bù trong thời gian 4 năm. Chính sách bảo hiểm sức khỏe du học độc thân trong suốt thời gian xin visa du học.

ĐH Điện lực và ĐH Deakin - Hợp tác đào tạo chuyển tiếp sinh viên ...

Yêu cầu

  • Khóa học hoặc môn học được chấp nhận: Chương trình cấp bằng tiến sĩ để tiến hành nghiên cứu về chủ đề gen Bộ gen bảo tồn của loài lươn vây ngắn (Anguilla australis): tập trung vào nghề cá cổ xưa trong cảnh quan văn hóa Budj bim của UNESCO.
  • Để đủ điều kiện, ứng viên phải đáp ứng các tiêu chí sau:
  • Được đăng ký toàn thời gian và có bằng danh dự (hạng nhất) hoặc bằng thạc sĩ tiêu chuẩn tương đương với một thành phần nghiên cứu đáng kể.
  • Đáng lẽ phải đạt được điểm xuất sắc (ví dụ: H1 hoặc HD) trong chương trình nghiên cứu danh dự hoặc thạc sĩ và các kỹ năng đã được chứng minh trong văn bản khoa học.
  • Quan tâm và kinh nghiệm trong sinh học và sinh thái cá, và lý tưởng di truyền nghề cá (nhưng không cần thiết).

Học Bổng Chính Phủ Toàn Phần Hàn Quốc Tất Cả Các Bậc Học Tại Tất Cả Các Trường Đại Học 2020/2021

Cách đăng ký

  • Nếu bạn muốn được ghi danh vào chương trình giáo dục này, thì bạn nên tham gia khóa học lấy bằng tiến sĩ tại Đại học Deakin. Sau khi được đăng ký, bạn phải áp dụng biểu thức quan tâm.
  • Tài liệu hỗ trợ: Bạn phải nộp CV, chứng chỉ học thuật và bảng điểm cùng với đơn đăng ký của bạn.
  • Yêu cầu nhập học: Để trở thành một phần của trường đại học, bạn phải kiểm tra các yêu cầu đầu vào của chương trình.
  • Yêu cầu về ngôn ngữ: Chứng minh bằng chứng về trình độ tiếng Anh đầy đủ. Để biết thêm thông tin đi qua trang yêu cầu tiếng Anh.

Deadline

Ngày 31 tháng 12 năm 2020


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.