Tổng hợp kênh youtube về khởi nghiệp

tong-hop-kenh-youtube-ve-khoi-nghiep

Cùng Sandla tìm hiểu một số kênh về khởi nghiệp để giúp chúng ta có thể nâng cao kiến thức. Đây không chỉ là những câu chuyện khởi nghiệp mà chúng ta còn được những người có kinh nghiệm chia sẻ những bí kíp và thành công trên con đường khởi nghiệp đấy nhé.

  • Startup Grind

Đây là một cộng đồng khởi nghiệp toàn cầu được thiết kế để giáo dục. Ngoài ra nó còn truyền cảm hứng và kết nối các doanh nhân. Startup Grind tổ chức các sự kiện hàng tháng tại hơn 200 thành phố và 40 quốc gia. Sự kiện có mặt các nhà sáng lập, nhà đổi mới, nhà giáo dục và nhà đầu tư thành công. Họ sẽ chia sẻ những câu chuyện cá nhân và bài học kinh nghiệm trên con đường xây dựng các công ty lớn.

Xem kênh: Tại đây

Làm sao để quản lý tài chính để chuẩn bị cho du học

  • How to Start a Startup IIM Ahmedabad

Một kênh dành riêng cho cách thiết lập một công ty khởi nghiệp.

Xem kênh: Tại đây

5 ý tưởng thực tế nhất cho dân IT khởi nghiệp | Tech Talk

  • Startup TV Show

‘Start-Up’ là một chương trình truyền hình đặc biệt. Nó mang đến cho người xem cái nhìn cận cảnh và cá nhân về thế giới của doanh nhân người Mỹ hiện đại. Hơn 90% tất cả các công ty ở Mỹ là các doanh nghiệp nhỏ. Những nơi có hơn 50% tổng số người làm việc tại đất nước này.

Xem kênh: Tại đây

  • The Startup Chat

Các showhost, Steli Efti & Hiten Shah, đều là những doanh nhân nối tiếp đã thành lập các công ty khởi nghiệp SaaS trị giá hàng triệu đô la.

Xem kênh: Tại đây

Tổng hợp kênh youtube tự học Marketing

  • Startup Stories

Một điểm đến duy nhất để mang đến cho bạn hành trình trọn vẹn về các doanh nhân và nhà sáng lập thành công. Ngoài ra kênh này còn nói về hững người tự lập nên những ý tưởng sáng tạo của họ. Hãy theo dõi kênh của chúng tôi để tìm hiểu những câu chuyện thành công về các CEO hàng đầu. Và bạn sẽ có cơ hội học hỏi người sáng lập của các công ty đã xây dựng các doanh nghiệp tuyệt vời.

Xem kênh: Tại đây

https://www.youtube.com/watch?v=6jdcsN51C5A&t=18s


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.