Tổng hợp kênh youtube tự học Marketing

tong-hop-kenh-youtube-tu-hoc-marketing

Bạn đang mong muốn tìm hiểu thêm về Marketing để mở rộng kiến thức của mình, hay chỉ muốn tìm hiểu xem mình có phù hợp hay biết thêm về Marketing. Vậy còn chần chừ gì khi cùng với Sandla điểm qua vài kênh youtube cực chất về Marketing nhé.

Moz 

Bạn có thể tìm hiểu về phần mềm phân tích Marketing cho SEO, Links, Social và Brand. Các video thể hiện kiến thức Marketing khá chuyên sâu, chính vì thể bạn cần có trình độ tiếng anh nhất định để có thể dễ dàng tiếp thu.

Xem: Tại đây

Unbounce 

Bạn sẽ học được cách tạo dựng landing page cho những sản phẩm, dự án của mình trên mạng

Xem : Tại đây

Bí Kíp Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân

GaryVee 

Kênh youtube được thực hiện bởi Gảy Vaynerchuk. Gary là một doanh nhân nổi tiếng và là CEO cũng như nhà sáng lập của VanerMedia. Đây là một tổ chức dịch vụ về kỹ thuật số phục vụ cho những khách hàng Fortune 500.  Nội dụng ở kênh youtube này khá đa dạng với nhiều chủ đề .Trong đó có: chủ đề vè chiến thuật social media, những lời khuyên và xây dựng networking hay blogging.

Xem: Tại đây

Seth Godin: What is 'Sonder' and Why Should Event Professionals Care?

Video Influencers

Sean Cannell và Benji Travis là hai doanh nhân trẻ đầy tài năng. Kênh YouTube của họ sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về cách sử dụng video để xây dựng thương hiệu cá nhân, tạo ảnh hưởng, tác động tới những người khác và kiếm tiền từ các hoạt động này.

Xem: Tại đây

Làm Sao Để Học Nhiều Ngoại Ngữ Cùng Một Lúc

Robin Sharma

Robin Sharma đã bán 15 cuốn sách best-selling về lãnh đạo, hợp tác cùng các công ty lớn như GE, Nike, Microsoft, đồng thời cũng là nhà sáng lập của Sharma Leadership International. Tương tự Maria Forleo, kênh YouTube Robin Sharma cũng cung cấp nhiều lời khuyên phát triển bản thân hữu ích cho những người khởi nghiệp.

Xem: Tại đây

https://www.youtube.com/channel/UCctXZhXmG-kf3tlIXgVZUlw

Nguồn: Sandla.org (tổng hợp)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.