[USA] Học Bổng Toàn Phần Bậc Tiến Sĩ Tại Đại Học Wyoming 2020

usa-hoc-bong-toan-phan-bac-tien-si-tai-dai-hoc-wyoming-2020

Sandla giới thiệu một khóa học lấy bằng tiến sĩ xây dựng tại Mỹ tại đại học Wyoming. Các bạn giới thiệu bạn bè mình về học bổng này nhé!

Lời mở đầu

Được thành lập vào tháng 3 năm 1886, Đại học Bang Utah là một trường đại học nghiên cứu cấp đất công có trụ sở tại Laramie, bang Utah. Nó cung cấp gần 200 lĩnh vực nghiên cứu, bao gồm các chương trình sau đại học trong các lĩnh vực kinh doanh, luật, kỹ thuật và giáo dục. Khi học tại trường đại học này, các sinh viên sẽ hoàn thành sự hỗ trợ từ các giáo viên đại học trong việc xây dựng một tương lai tươi sáng và biến ước mơ của họ thành hiện thực.

Bậc

Tiến sĩ

Học Bổng Tiến Sĩ Toàn Phần Của Chính Phủ Đan Mạch Tại Đại Học Southern Denmark 2020

Ngành

Khoa Kỹ thuật Điện và Máy tính

Khóa học

Tương tác giữa người và máy

Cách thức

Online

Giá trị học bổng

Đại học Bang Utah sẽ chi trả học phí và bảo hiểm y tế cộng với khoản trợ cấp hàng tháng (bao gồm cả mùa hè) cho năm 2020/21.

Đại học Wyoming – Wikipedia tiếng Việt

Yêu cầu

Ứng viên phải có bằng Thạc sĩ (ưu tiên) hoặc Cử nhân về kỹ thuật điện, khoa học máy tính, cơ khí, kỹ thuật y sinh hoặc các lĩnh vực tương tự

Yêu cầu nhập học: Người có nguyện vọng phải có chứng chỉ bằng cấp trước đó với thành tích học tập xuất sắc.

Yêu cầu về ngôn ngữ: Nếu ngôn ngữ quốc gia mong muốn không phải là tiếng Anh, vì vậy họ phải chứng minh khả năng tiếng Anh bằng cách làm bài kiểm tra TOEFL hoặc IELTS.

[New Zealand] Học Bổng Bán Phần Sau Đại Học Tại Đại Học Canterbury 2020

Cách đăng ký

Những ứng viên quan tâm muốn ứng tuyển vào vị trí này, họ nên liên hệ trực tiếp với Tiến sĩ Novak tại dnovak1-at-uwyo.edu để biết quy trình đăng ký.

Tài liệu hỗ trợ: Ứng viên phải cung cấp bằng cấp sơ tuyển, bản sao bảng điểm học tập và giải thưởng, chứng chỉ năng lực tiếng Anh, bản sao kê, bản sao hộ chiếu.

Deadline

Đang mở

Thông tin chi tiết

Tại đây


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *