Học Bổng Tiến Sĩ Toàn Phần Của Chính Phủ Đan Mạch Tại Đại Học Southern Denmark 2020

hoc-bong-tien-si-toan-phan-cua-chinh-phu-dan-mach-tai-dai-hoc-southern-denmark-2020

Loa loa loa!! Học bổng siêu xịn toàn phần dành cho các bạn yêu thích đất nước xinh đẹp Đan Mạch nè! Cùng Sandla xem nhé!

Mô tả học bổng

Đại học Nam Đan Mạch là một trung tâm nghiên cứu tầm cỡ thế giới và là một trong 50 trường đại học trẻ hàng đầu trên thế giới. Họ cung cấp một loạt các chương trình giáo dục đại học bao gồm các chương trình cấp bằng Cử nhân, chương trình cấp bằng Thạc sĩ và Tiến sĩ. các chương trình. Trường cung cấp giáo dục đẳng cấp thế giới và cam kết với tầm nhìn quốc tế ở tất cả các cấp. Môi trường quốc tế mạnh mẽ và cơ hội có sẵn ở Đan Mạch cho phép sự đa dạng phong phú của cuộc sống sinh viên phát triển.

Cơ Hội Nhận Tài Trợ Lên Tới $230,000 Từ Quỹ IWMF Howard G. Buffett Dành Cho Các Nữ Nhà Báo 2020 (Miễn Phí Tham Dự)

Nước

Đan Mạch

hoc-bong-tien-si-toan-phan-cua-chinh-phu-dan-mach-tai-dai-hoc-southern-denmark-2020

Ngành

Các ngành tại trường

Bậc học

Tiến sĩ

Cơ Hội Giành Tài Trợ $100,000 Từ Quỹ UNICEF Dành Cho Ý Tưởng Khởi Nghiệp Sáng Tạo Blockchain 2020

Yêu cầu

  • Khoản tài trợ này dành cho các ứng viên đến từ một quốc gia không thuộc EU / EEA và không đủ điều kiện để trả học phí
  • Tài liệu hỗ trợ: Để đăng ký, các ứng viên phải tải lên tất cả các yêu cầu kèm theo vào mẫu đơn trực tuyến. Mẫu yêu cầu ngôn ngữ (mẫu giấy: in ra, điền, quét và tải lên) và tải lên bản sao hộ chiếu hoặc thẻ ID của bạn.
  • Yêu cầu nhập học: Là một sinh viên trao đổi hoặc một sinh viên khách, bạn chỉ có thể theo dõi các khóa học ở cấp độ thạc sĩ nếu bạn đã hoàn thành so với 180 tín chỉ ECTS (tức là ba năm học) của các khóa học có liên quan ở cấp đại học. Kiểm tra tất cả các yêu cầu đầu vào chung cho tất cả các sinh viên trao đổi và khách.
  • Yêu cầu về ngôn ngữ: Bạn phải có kỹ năng tiếng Anh so với trình độ tiếng Anh B của tiếng Anh nếu bạn đến để theo dõi các khóa học bằng tiếng Anh. Học sinh trao đổi có thể ghi lại bằng hình thức yêu cầu ngôn ngữ của chúng tôi hoặc bằng chứng nhận rời trường cấp hai (tối thiểu 210 giờ ở cấp trung học) hoặc điểm IELTS tối thiểu 6.5. hoặc TOEFL tối thiểu 575/230/88.

Lợi ích

Học bổng bao gồm hai phần: miễn học phí toàn phần và trợ cấp, để giúp trang trải chi phí sinh hoạt lên tới 3000 DKK mỗi tháng trước thuế.

hoc-bong-tien-si-toan-phan-cua-chinh-phu-dan-mach-tai-dai-hoc-southern-denmark-2020

Deadline

01/09/2020

Thông tin chi tiết

Tại đây

Nguồn: Sandla.org (lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.