Chương trình Tiến sĩ về Tim mạch và Tiểu đường ở Anh (Toàn Phần)

chuong-trinh-tien-si-ve-tim-mach-va-tieu-duong-o-anh-toan-phan

Bạn đang tìm kiếm một học bổng toàn phần trong ngành Y ? Hiện tại, bệnh tiểu đường làm tăng đáng kể nguy cơ mắc các vấn đề lớn về tim mạch, như đau tim, đột quỵ, thiếu máu cục bộ và suy tim làm suy giảm chất lượng cuộc sống và giảm khả năng sống sót. Hãy tham gia chương trình Tiến sĩ  về Tim mạch Anh về Bệnh tim mạch và Tiểu đường.

Mô tả chung

Trong khi các cựu sinh viên chương trình tiến sĩ đang trong sự nghiệp tiếp cận khoa học, hơn một phần mười người trưởng thành ở Anh sẽ mắc bệnh tiểu đường, với những tác động lớn đối với cá nhân, gia đình và nền kinh tế chung.

 Hồ sơ theo dõi hàng đầu thế giới trong nghiên cứu về tim mạch và tiểu đường cung cấp một nền tảng tuyệt vời để phát triển. Các nhà nghiên cứu có khả năng đáp ứng thách thức sức khỏe cộng đồng đáng kể này trong tương lai.

 Mark kearney, trưởng khoa y học, trong khu vườn bền vững.

Giáo sư Mark Kearney BHF Giáo sư về Bệnh tim mạch & Tiểu đường và Trưởng khoa Y, Đại học Leeds

Học bổng đại sứ quán Pháp – Toàn phần cho bậc Thạc sĩ Tiến sĩ

Cấu trúc chương trình

Chương trình đào tạo Tiến sĩ Tim mạch Anh uy tín 4 năm trong Viện Tim mạch & Chuyển hóa của Đại học Leeds cung cấp cơ hội sinh viên hàng năm (bắt đầu vào tháng 10 mỗi năm). Một trong số đó có sẵn cho một ứng cử viên quốc tế đặc biệt. Đầu vào tiếp theo sẽ bắt đầu bằng cấp của họ vào tháng 10 năm 2020 với việc tuyển dụng hoàn thành vào tháng 1 năm 2020.

Đại học Leeds tạo ra một thế hệ các nhà khoa học mới từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Đó là những người có suy nghĩ khác biệt và dành sự hiểu biết để điều trị bệnh tim mạch và tiểu đường. Quỹ Tim mạch Anh không hy vọng ứng viên sẽ là người biết hoàn hảo. Họ hỗ trợ, nuôi dưỡng, để tối đa hóa các cơ hội cung cấp và cho phép sinh viên phát triển, trải nghiệm lĩnh vực chủ đề của sinh viên bên cạnh tính đặc biệt của dự án đã chọn.

Thông tin chi tiết về dự án

Mỗi dự án đều giải quyết thách thức của bệnh tim mạch và tiểu đường và bao gồm 2 dự án nhỏ trong năm 1. Chúng thường nằm ngoài phòng thí nghiệm của người giám sát chính nhưng liên quan chặt chẽ đến dự án nghiên cứu chính. Điều này cho phép sinh viên có cơ hội dành cả 4 năm chủ yếu hướng vào dự án tiến sĩ trong khi vẫn duy trì tùy chọn thay đổi hướng và /hoặc người giám sát trong năm 1 nếu được chứng minh hợp lý. Sự liên kết cuối cùng của sinh viên với dự án và giám sát viên xảy ra trong 9 tháng khi đề xuất được cung cấp cho BHF.

chuong-trinh-tien-si-ve-tim-mach-va-tieu-duong-o-anh-toan-phan

 Năm 1 cũng bao gồm một chương trình giảng dạy được thiết kế cẩn thận, đào tạo trong phòng thí nghiệm chung và kinh nghiệm lâm sàng được cung cấp riêng cho các sinh viên 4 năm. Học sinh được hỗ trợ để viết một bài báo đánh giá liên quan đến dự án của họ để xuất bản chính thức trong một tạp chí đánh giá ngang hàng. Trong vòng 2 đến 4, 4 học sinh cũng có thể lên kế hoạch đến một phòng thí nghiệm xuất sắc ở nước ngoài hoặc Vương quốc Anh, hoặc tích lũy kinh nghiệm trong môi trường phi học thuật để phát triển thêm các kỹ năng và kinh nghiệm phù hợp với dự án của họ và giúp lập kế hoạch nghề nghiệp trong tương lai trong hoặc ngoài học viện.

Dự án

Lauren eades trong phòng thí nghiệm ánh sáng 1

Điểm nổi bật của Chương trình:

Truy cập vào các cơ sở nghiên cứu đẳng cấp thế giới và các phòng thí nghiệm LIGHT

Tối đa hóa thời gian cho dự án tiến sĩ chính

Các chuyến thăm nước ngoài đến các phòng thí nghiệm hàng đầu thế giới khác

Hỗ trợ phát triển nghề nghiệp

Khóa học nghiên cứu ngoài trường ở quận Hồ

Có một bài đánh giá

Có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo thực tế có liên quan

Nhóm giám sát đa ngành rộng lớn (bao gồm cả bác sĩ lâm sàng-nhà khoa học)

Nằm trong một tòa nhà khoa học hiện đại đầy phong cách trên một trong những khu phức hợp bệnh viện đại học lớn nhất ở Anh

Học Bổng Tiến Sĩ LSE -Toàn Phần Tại Trường Kinh Tế London (LSE) 2020

Yêu cầu đầu vào

Sinh viên sẽ có một mức độ tương đương với ít nhất một bằng đại học hạng hai của Vương quốc Anh trong một lĩnh vực chủ đề có liên quan bao gồm các ngành

 • Khoa học y tế
 • Khoa học y sinh
 • Sinh học cấu trúc
 • Hóa sinh
 • Hình ảnh
 • Vật lý
 • Hóa học
 • Toán học
 • Điện toán

Bốn giải thưởng sẽ có sẵn hàng năm, với tối đa một giải cho một ứng cử viên quốc tế

Ứng viên nộp đơn chưa có bằng tiến sĩ

Ứng viên có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh có các chứng chỉ Tiếng Anh

Chi phí

Sinh viên không thuộc Vương quốc Anh /EU: một sinh viên quốc tế sẽ được xem xét cho một ứng cử viên đặc biệt từ bên ngoài Vương quốc Anh / EU. Học sinh này sẽ bao gồm:

Đóng góp hàng năm cho học phí quốc tế, để lại một khoản thâm hụt được tài trợ bởi người nộp đơn khoảng 10.000 bảng mỗi năm

Khoản bảo trì (19.919 bảng – 23.298 bảng mỗi năm), dựa trên tỷ lệ 2017/18

Xin lưu ý: thâm hụt học phí cho sinh viên quốc tế phải được trả bởi sinh viên hoặc nhà tài trợ của họ tại thời điểm đăng ký. Đây có thể là một khoản thanh toán cho toàn bộ số tiền hoặc một khoản thanh toán cho một nửa số tiền còn thiếu (khoảng £ 5.000), với khoản thanh toán thứ hai cho cùng số tiền được yêu cầu giữa chừng trong mỗi năm học. Học phí sẽ giữ nguyên cho sinh viên quốc tế cho tất cả các năm tiếp theo của chương trình. Bạn sẽ cần cung cấp bằng chứng rằng bạn có thể tài trợ tối thiểu một nửa học phí chưa trả (khoảng £ 5.000) tại thời điểm nộp đơn. Việc cung cấp không thể được sử dụng để trả các khoản phí đầu tiên của bạn.

chuong-trinh-tien-si-ve-tim-mach-va-tieu-duong-o-anh-toan-phan

Cách nộp đơn

Để nộp đơn xin vui lòng gửi email các tài liệu hỗ trợ sau đây cho Khoa Y và Trường Cao học Y tế:

 • Đơn xin học bổng hoàn thành của Khoa
 • CV học tập đầy đủ bao gồm cả đánh giá của giảng viên
 • Bằng cấp và bảng điểm (hoặc bảng điểm nếu còn học)
 • 2 tài liệu tham khảo từ các trọng tài hàn lâm. Vui lòng yêu cầu các trọng tài của bạn gửi các tài liệu tham khảo này thay mặt bạn, trực tiếp đến Khoa Y và Khoa Sau đại học
 • Đối với các ứng viên không thuộc Vương quốc Anh / EU, bằng chứng (ví dụ: sao kê ngân hàng, thư tài trợ) rằng bạn có thể trang trải chi phí bổ sung, cá nhân hoặc thông qua một nhà tài trợ (khoảng 10.000 bảng mỗi năm).
 • Bằng chứng về khả năng ngôn ngữ tiếng Anh

Thắc mắc về quy trình nộp đơn nên được gửi trực tiếp đến Khoa Y và Khoa Sau đại học.

Quy trình nộp đơn

Deadline

Ngày 2 tháng 1 năm 2020. 

Nếu được chọn để phỏng vấn, bạn sẽ được mời đến thăm Viện và trải nghiệm:

Cuộc nói chuyện ngắn của Giám đốc chương trình Giáo sư David Beech và đồng giám đốc Tiến sĩ Richard Cubbon, người sẽ thảo luận về nghiên cứu đang diễn ra và hỗ trợ cho các nghiên cứu sinh

Chuyến tham quan các phòng thí nghiệm và không gian văn phòng trong tòa nhà LIGHT

Bữa trưa không chính thức với các nghiên cứu sinh hiện tại của chúng tôi

Cuộc họp ngắn 1: 1 với các giám sát viên của ba dự án đã chọn của bạn

Cuộc phỏng vấn – 30 phút và với ba thành viên của nhóm quản lý Chương trình. Chúng tôi không yêu cầu người được phỏng vấn thuyết trình

Các ứng viên thành công sẽ được liên hệ để thảo luận về lựa chọn dự án của họ và các tùy chọn khác nếu cần thiết để đảm bảo họ có được trải nghiệm tốt nhất

Đối với các ứng viên hiện đang ở bên ngoài Vương quốc Anh, các cuộc phỏng vấn có thể được thực hiện qua Skype.

Thông tin chi tiết

Tại đây

Nguồn: Sandla.org – lược dịch


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *