Cơ Hội Nhận Giành Chuyến Đi Đến Canada Từ Thử Thách Thay Đổi Đại Dương: Ocean Changemakers Challenge 2022

co-hoi-nhan-gianh-chuyen-di-den-canada-tu-thu-thach-thay-doi-dai-duong-ocean-changemakers-challenge-2022

Sandla team sẽ thông tin chi tiết cho bạn về Ocean Changemakers Challenge tổ chức trong năm 2022 này nhé!

Mô tả

Bạn đang nghiên cứu các giải pháp để có một nền kinh tế “xanh-sạch” và bền vững? Đăng ký tham gia Ocean Changemakers Challenge 2022 ngay để giới thiệu ý tưởng của bạn đến toàn cầu.

 

Thế giới cần những nhà lãnh đạo sáng tạo, đầy nhiệt huyết để thúc đẩy một nền kinh tế bền vững và đảm bảo một tương lai lành mạnh cho các vùng biển của chúng ta. Với sự hỗ trợ từ Destination Canada, Cuộc thi Ocean Changemakers Challenge được tổ chức lần thứ ba –  một cuộc thi giới thiệu những người tạo thay đổi hàng đầu đang làm việc để phát triển các giải pháp cho các thách thức liên quan đến đại dương. 

 

Ba ứng viên lọt vào vòng chung kết sẽ được mời trình bày ý tưởng và tầm nhìn của họ về nền kinh tế xanh trong một phiên họp đặc biệt về Ocean Changemakers tại Hội nghị thượng đỉnh về công nghệ và đổi mới đại dương thế giới ở Halifax, Canada, vào tháng 10 năm 2022. “Nền kinh tế xanh” có nghĩa là nền kinh tế thuộc về đại dương bền vững dựa trên khai thác tài nguyên đại dương biển để phát triển kinh tế lâu dài và thịnh vượng đồng thời đi đôi với việc bảo vệ môi trường lâu dài.

 co-hoi-nhan-gianh-chuyen-di-den-canada-tu-thu-thach-thay-doi-dai-duong-ocean-changemakers-challenge-2022

Đối tượng tham gia:

Theo thể lệ cuộc thi, mọi công dân Việt Nam đang sinh sống tại Việt Nam và nước ngoài; người nước ngoài đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam đều được tham gia dự thi (trừ thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và cán bộ, phóng viên, biên tập viên Tạp chí Thuế).

Những lý do bạn không nên đi du học và những thay đổi sau khi đi?

Nước

Canada

Lợi ích

Ban giám khảo sẽ chọn ra ba ứng viên chiến thắng, mỗi người sẽ nhận được:

  • Chi phí đi lại và ăn ở, để tham dự Hội nghị thượng đỉnh về World Ocean Tech and Innovation tại Halifax, Canada, vào tháng 10 năm 2022;
  • Một cơ hội để trình bày sự đổi mới với khán giả của Hội nghị thượng đỉnh về World Ocean Tech and Innovation trong một phiên riêng;
  • Một nhóm nơi các bạn giao lưu và giới thiệu sự đổi mới của mình cho những người tham dự World Ocean Tech and Innovation Summit
  • Cố vấn nổi tiếng về đại dương, người sẽ làm việc với bạn trong khoảng thời gian 12 tháng để giúp tinh chỉnh ý tưởng và hình thành kỹ năng lãnh đạo của bạn.

Tổng Hợp Học Bổng Toàn Phần Tại Hàn Quốc

Deadline

Ngày 19 tháng 8 năm 2022

Cách đăng ký tham gia

Để tham gia thử thách Ocean Changemakers, ứng viên cần gửi một đoạn video ngắn dài không quá 1 phút, trong đó họ trả lời câu hỏi sau:

 

“Bạn đang đóng góp như thế nào vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế đại dương? Bạn sẽ được lợi như thế nào từ một nhà lãnh đạo đại dương với tư cách là người cố vấn? ”

 

Video phải nêu bật cách công việc hoặc nghiên cứu học tập của bạn đang tạo ra các giải pháp kinh doanh sáng tạo, khả thi, có thể mở rộng và định hướng hành động đối với những thách thức bền vững của nền kinh tế xanh.

 

Video phải được gửi dưới dạng liên kết video không công khai trên YouTube hoặc Vimeo hoặc được tải lên ở định dạng video phổ biến, chẳng hạn như AVCHD, AVI, FLV, MKV, MOV, MP4, WEBM hoặc WMV.

Thông tin chi tiết cuộc thi

Xem thông tin chi tiết tại đây

Nguồn: Sandla.org


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *