Cơ Hội Nhận Hơn €26,000 Từ Học Bổng Radboud Scholarship (Hà Lan)

co-hoi-nhan-hon-e26000-tu-hoc-bong-radboud-scholarship-ha-lan

Sandla gới thiệu các bạn học bổng Radboud Scholarship cho chương trình thạc sĩ tại Hà Lan với suất học bổng bán phần và toàn phần. Cùng Sandla tìm hiểu nhé.

Mô tả chương trình học bổng Radboud

Chương trình Học bổng Radboud Scholarship là một chương trình học bổng rất chọn lọc. Nó cung cấp cho các sinh viên tài năng, có động lực cao, không thuộc EEA với kết quả học tập xuất sắc có cơ hội được cấp học bổng cho chương trình Thạc sĩ của Đại học Radboud dạy bằng tiếng Anh hoàn chỉnh.

Số lượng

Mỗi năm 12 học bổng toàn phần và khoảng 25 học bổng bán phần được trao trong Chương trình Học bổng Radboud Scholarship trong suốt thời gian của một trong các chương trình Thạc sĩ dạy bằng tiếng Anh (ngoại trừ các chương trình Thạc sĩ của Erasmus Mundus, các chương trình Thạc sĩ liên thông và chương trình Thạc sĩ trong Thần học (3 năm)).

Học Bổng Thạc Sĩ Excellence Programme từ Wageningen University & Research

Lợi ích học bổng Radbound

  • Học bổng toàn phần: Học bổng toàn phần bao gồm học phí € 16,000 và chi phí sinh hoạt € 10,800 (theo quy định của IND, Cơ quan Nhập cư và Nhập tịch Hà Lan, cho năm 2021/2022).
  • Học bổng bán phần: Học bổng bán phần sẽ giảm học phí của bạn xuống còn 2,168 €. Ví dụ: người nhận trợ cấp vào năm 2021/2022 sẽ trả học phí chỉ € 2,168, thay vì € 16,000.

Lưu ý

Cả học bổng toàn phần và bán phần cũng bao gồm chi phí xin thị thực, giấy phép cư trú, bảo hiểm y tế và bảo hiểm trách nhiệm cho thời gian bạn ở Hà Lan (Bảo hiểm sinh viên Aon). 

  • Trong trường hợp bạn được chọn là người nhận học bổng và bạn được nhận vào chương trình Thạc sĩ hai năm: để đủ điều kiện nhận lại tài trợ cho năm thứ hai, bạn cần phải vượt qua tất cả các khóa học trong năm đầu tiên.
  • Học bổng Radboud không được kết hợp với Học bổng Fulbright-Radboud, Học bổng Orange Tulip hoặc Học bổng Hà Lan. Bạn có thể đăng ký nhiều hơn một học bổng, nhưng chỉ một học bổng sẽ được cấp.

Điều kiện đăng ký

  • Hộ chiếu không thuộc EU / EEA
  • Đáp ứng yêu cầu thông thạo tiếng Anh cho chương trình Thạc sĩ mà bạn lựa chọn
  • Được nhận hoàn toàn vào chương trình Thạc sĩ dạy bằng tiếng Anh bắt đầu từ ngày 1 tháng 9 năm 2021 như đã nêu trong thư nhập học chính thức
  • Tuân thủ các điều kiện để xin thị thực vào Hà Lan
  • Có kết quả học tập xuất sắc 

Cách đăng ký

Bạn có thể đăng ký bằng cách nêu rõ trong quá trình đăng ký nhập học chương trình Thạc sĩ trong hệ thống Ứng dụng OSIRIS mà bạn muốn đăng ký Học bổng Radboud. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu tải lên ba tài liệu bổ sung: hai thư giới thiệu và sơ yếu lý lịch, nếu bạn chưa làm như vậy cho đơn đăng ký chương trình Thạc sĩ.

Các Khóa Học Online Miễn Phí Mới Từ YSEALI

Việc lựa chọn học bổng và nhập học vào chương trình Thạc sĩ là hai quy trình riêng biệt: nhập học vào chương trình Thạc sĩ không có nghĩa là lựa chọn học bổng.

Không thể nộp đơn xin học bổng toàn phần riêng lẻ, nhưng bạn sẽ nộp đơn xin học bổng toàn phần và bán phần nếu bạn đăng ký RSP ở Osiris. Điều này có nghĩa là nếu bạn được chọn cho Chương trình Học bổng Radboud, bạn sẽ nhận được phản hồi từ chúng tôi về việc bạn được chọn cho học bổng toàn phần hay học bổng bán phần.

Xem thông tin chi tiết

Tại đây

Hạn chót: 01/03/2021

Nguồn: Sandla.org (Lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *