The IELTS Talent Contest 2021 Giải Thưởng 5 Tỷ Đồng

the-ielts-talent-contest-2020-giai-thuong-5-ty-dong

Cuộc thi The IELTS Talent Contest 2021 giải thưởng lên đến 5 Tỷ Đồng dành cho các bạn đam mê tiếng Anh đây. Cùng Sandla tìm hiểu cuộc thi xịn xò này nhé!

Mô tả cuộc thi

  • Kỳ thi Tài năng IELTS (The IELTS Talent Contest) do Trung tâm Phát triển Khoa học, Công nghệ và Tài năng trẻ Trung ương Đoàn, Công ty TNHH British Council (Việt Nam) và Công ty TNHH Thương mại và Phát triển Giáo dục Việt Nam phối hợp tổ chức. Cuộc thi nhằm tìm kiếm và tôn vinh những tài năng tiếng Anh; góp phần thúc đẩy phong trào học ngoại ngữ; đồng thời giúp cho học sinh, phụ huynh, giáo viên, nhà quản lý giáo dục đánh giá đúng thực chất việc dạy, học và năng lực tiếng Anh của học sinh theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Kỳ thi tạo cơ hội cho thanh niên Việt Nam nâng cao trình độ ngoại ngữ; trang bị kỹ năng hội nhập quốc tế; phát triển sự nghiệp với chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS có giá trị toàn cầu.

5 Kênh Youtube Yêu Thích Để Học Mọi Thứ Trên Đời

Yêu cầu

  • Công dân chỉ có quốc tịch Việt Nam, không bao gồm những người có chứng chỉ IELTS còn hiệu lực từ 8.0 trở lên, có thể đăng ký thi, cấp chứng chỉ IELTS và thi kiến thức, xử lý tình huống, hùng biện bằng tiếng Anh theo bảng A (dành cho học sinh lớp 8 và lớp 9 cấp trung học cơ sở), bảng B (dành cho học sinh trung học phổ thông) hoặc bảng C (dành cho sinh viên các học viện, trường đại học, cao đẳng và các đối tượng khác).
  • .Chứng chỉ IELTS bao gồm IELTS Academic và IELTS General Training, tùy cấp độ sẽ được sử dụng vào mục đích du học, làm việc ở nước ngoài, làm chuẩn đầu vào/đầu ra cho học sinh, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh và các đối tượng khác.

The IELTS Talent Contest

Giải thưởng các vòng

  • Thi tháng: Mỗi giải Nhất, giải Nhì, giải Ba, giải Khuyến khích được trao phần thưởng tương ứng 05 triệu đồng, 03 triệu đồng, 02 triệu đồng và 01 triệu đồng.
  • Thi quý: Mỗi giải Nhất, giải Nhì, giải Ba, giải Khuyến khích được trao Giấy chứng nhận của Ban Tổ chức, kèm phần thưởng tương ứng 15 triệu đồng, 10 triệu đồng, 05 triệu đồng và 02 triệu đồng
  • Chung kết: Mỗi giải Nhất được tặng Cup Vàng, kèm phần thưởng 50 triệu đồng; mỗi giải Nhì, giải Ba, giải Khuyến khích và giải thí sinh được yêu thích nhất được thưởng tương ứng 20 triệu đồng, 15 triệu đồng, 10 triệu đồng và 05 triệu đồng.

Thể lệ các vòng

  • Thi tháng sẽ được tổ chức từ tháng 10/2020 đến tháng 8/2021 tại các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Nghệ An, Thừa thiên Huế, Đà Nẵng,,….
  • Thi quý: Các thí sinh đạt giải các Vòng thi tháng được tham dự Vòng thi quý
  • Chung kết: Các thí sinh đạt giải Nhất, giải Nhì, giải Ba các Vòng thi quý được tham dự Vòng chung kết.

Deadline

8/2021

Thông tin chi tiết

Tại đây

Nguồn: Sandla.org (tổng hợp)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.