Các Khóa Học Online Miễn Phí Mới Từ YSEALI

cac-khoa-hoc-online-mien-phi-moi-tu-yseali

Sandla có một tin tuyệt vời để chia sẻ với các bạn đây! YSEALI đã ra mắt bốn Khóa học YSEALI Trực tuyến mới. Bạn nào muốn học miễn phí cùng Sandla giơ tay nào!

Đây là nguồn tài nguyên miễn phí để nâng cao khả năng lãnh đạo và kiến ​​thức chuyên môn của các bạn lên một tầm cao mới. YSEALI hy vọng sẽ có thể trao quyền và truyền cảm hứng cho các thành viên thực hiện các chủ đề khác nhau mà họ đưa ra. Bạn có thể nhận được chứng chỉ khi hoàn thành sau khi vượt qua bài kiểm tra với số điểm tối thiểu là 80%.

Tổ chức cộng đồng

Các chiến dịch cấp cơ sở và tình nguyện viên là yếu tố cần thiết cho sự thành công của hầu hết các tổ chức phi chính phủ liên quan đến phát triển cộng đồng. Học cách truyền cảm hứng và thu hút tình nguyện viên để họ chủ động trong cộng đồng của họ và tổ chức các chiến dịch cấp cơ sở.

Tham gia khóa học này.

Các Kênh Youtube Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Không Thể Bỏ Qua

Tạo và Duy trì Doanh nghiệp Xã hội

Hiểu các thực tiễn tốt nhất trong việc phát triển các tổ chức phi chính phủ (NGO) bao gồm hợp tác với khu vực tư nhân và chính phủ, đáp ứng nhu cầu của cộng đồng và vận động thanh niên hiệu quả.

Tham gia khóa học này.

Cơ hội giành học bổng toàn phần YSEALI của Hoa Kỳ

Các chiến lược phát triển và tăng trưởng cá nhân

Khóa học này phác thảo những cách khác nhau mà bạn có thể phát triển kỹ năng kinh doanh, tổ chức và cá nhân của mình.

Tham gia khóa học này.

Khóa Học Online Miễn Phí Về Viết Chương Trình Máy Tính (Công Nghệ Thông Tin) Từ IIT Bombay – Học Viện Công Nghệ Ấn Độ Bombay

Khái niệm gây quỹ

Kiểm tra các nguyên tắc chính của việc gây quỹ với hướng dẫn về việc tạo và thực hiện các kế hoạch gây quỹ chiến lược, thiết kế và thực hiện các chiến lược tiếp thị và truyền thông cũng như sự khác biệt giữa việc gây quỹ cho các tổ chức phi lợi nhuận và vì lợi nhuận.

Tham gia khóa học này.

Tham gia các khóa học ngay hôm nay tại Bit.ly/YSEALILearns và nhận chứng chỉ hoàn thành. YSEALI cũng khuyến khích bạn chia sẻ kiến ​​thức bạn có được từ các khóa học bằng cách tổ chức sự kiện #YSEALILearns như một phần của hoạt động #YOUnified trong cộng đồng của bạn! Chúc may mắn.

Nguồn: YSEALI


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.