Cơ Hội Tham Dự Hội Nghị Của Quỹ Tiền Tệ & Ngân Hàng Thế Giới Từ Cuộc Thi Ý Tưởng “Ideas For Action Competition 2020”

co-hoi-tham-du-hoi-nghi-cua-quy-tien-te-ngan-hang-the-gioi-tu-cuoc-thi-y-tuong-ideas-for-action-competition-2020

Nhóm Ngân hàng Thế giới và Trung tâm Zicklin tại Wharton vui mừng thông báo Cuộc thi Ý tưởng Hành động – Ideas For Action Competition 2020  (I4A) năm 2020. Cuộc thi thu hút những người trẻ tuổi (18 – 35 tuổi) phát triển các giải pháp sáng tạo để hỗ trợ việc thực hiện các mục tiêu phát triển

Mô tả chung

Ideas For Action Competition cung cấp cho sinh viên và các chuyên gia trẻ tuổi từ khắp nơi trên thế giới cơ hội để giúp định hình chương trình nghị sự phát triển quốc tế và đóng vai trò tích cực trong việc thay đổi thế giới.

Là một chương trình chung của Nhóm Ngân hàng Thế giới và Trung tâm Nghiên cứu Đạo đức Kinh doanh Zicklin tại Trường Wharton, Ý tưởng Hành động là một nền tảng kiến ​​thức kết nối các nhà lãnh đạo trẻ trên khắp thế giới, những người đam mê phát triển tương lai của thế giới chúng ta.

Assistant Partnership — Internship tại TikTok | Hồ Chí Minh City

Họ tổ chức một cuộc thi thường niên, trong đó thanh niên từ khắp nơi trên thế giới lên ý tưởng thiết kế để tài trợ cho chương trình nghị sự phát triển mới của UN. Cuộc thi đóng vai trò là chất xúc tác châm ngòi cho cuộc trò chuyện toàn cầu giữa các thiên niên kỷ và tìm cách khuyến khích họ đóng góp tiếng nói của chính họ vào cuộc trò chuyện phát triển.

co-hoi-tham-du-hoi-nghi-cua-quy-tien-te-ngan-hang-the-gioi-tu-cuoc-thi-y-tuong-ideas-for-action-competition-2020

Giải thưởng

Vòng chung kết và người chiến thắng sẽ được lựa chọn bởi một nhóm các học giả và các chuyên gia phát triển có kinh nghiệm từ các tổ chức khu vực công và tư nhân. Người chiến thắng của cuộc thi có cơ hội:

Trình bày ý tưởng của họ tại một sự kiện trong Cuộc họp thường niên của IMF và Nhóm Ngân hàng Thế giới,

Nhận hỗ trợ từ một vườn ươm dự án tại Trường Wharton, và hưởng lợi từ phát triển năng lực độc đáo và cơ hội kết nối với các chuyên gia từ phát triển quốc tế, học viện và khu vực tư nhân.

Yêu cầu

Sinh viên và các chuyên gia trẻ trong độ tuổi từ 18 đến 35 trên khắp thế giới được mời tham gia.

co-hoi-tham-du-hoi-nghi-cua-quy-tien-te-ngan-hang-the-gioi-tu-cuoc-thi-y-tuong-ideas-for-action-competition-2020

Các đội phải bao gồm từ hai đến sáu thành viên và có thể được thành lập ở các trường, tổ chức, công ty, quốc gia, quốc tịch khác nhau, v.v. Chúng tôi khuyên tất cả các đội đăng ký và đăng ký cập nhật bên dưới để nhận thông tin mới nhất về các chương trình và sự kiện I4A dẫn đến đến thời hạn cạnh tranh.

Đến Anh với Hội nghị truyền thông quốc tế Future News Worldwide 2020

Thông tin chi tiết

Tại đây

Nguồn: Sandla.org


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *