Cơ Hội Tham Gia UNITED NATIONS YOUNG LEADERS TRAINING PROGRAMME

co-hoi-tham-gia-united-nations-young-leaders-training-programme

Chương trình United nations young leaders training programme đã chính thức mở đơn. Nếu bạn đang là học sinh cấp 3 hay sinh viên đại học đều có cơ hội để tham gia chương trinh này. Hãy cùng Sandla theo dõi chương trình thú vị này nhé!

Mô tả

UNITED NATIONS YOUNG LEADERS TRAINING PROGRAMME rất vui mừng được cung cấp chương trình đào tạo năm ngày tại Geneva được thiết kế dành riêng cho giới trẻ toàn cầu. Nó sẽ mang đến cho người tham gia cơ hội có được kinh nghiệm trực tiếp về Liên hợp quốc và sẽ cung cấp cho họ kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát huy đầy đủ tiềm năng của họ với tư cách là nhà lãnh đạo toàn cầu.

Học Bổng Toàn Phần Trong Lĩnh Vực Tài Chính Từ King’s College London

Địa điểm

Geneva, Thụy Sĩ

Thời gian

27/7/2020- 31/7/2020

Quyền lợi

  1. Bài giảng chuyên môn
  2. Hội thảo đào tạo
  3. Hội nghị đa phương
  4. Tour du lịch có hướng dẫn riêng
  5. Dự án nhóm
  6. Khi kết thúc chương trình, người tham gia sẽ nhận được chứng chỉ UNITAR chính thức

Điều kiện

Bạn muốn Gap Year?

  1. Những người tham gia có thể bao gồm sinh viên đại học, học sinh trung học và các nhà lãnh đạo trẻ đầy tham vọng khác có cùng nền tảng. Các chuyên gia trẻ tuổi từ khu vực công và tư nhân và các quan chức cấp cao, những người trẻ tuổi cũng được chào đón nộp đơn.
  2. Để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, đăng ký sẽ được đóng lại sau khi 30 người tham gia đăng kí. Chương trình dựa trên tiêu chí first come, first serve.

Deadline

31/5/2020

Link chi tiết 

Tại đây

Nguồn: Sandla.org (lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *