Sự Kiện Quốc Tế Mô Phỏng Liên Hợp Quốc: Chương Trình IMUN 2020 “Where Your Voice Matters!” 2020

su-kien-quoc-te-mo-phong-lien-hop-quoc-chuong-trinh-imun-2020-where-your-voice-matters-2020

Mô hình quốc tế Liên hợp quốc (IMUN) là một tổ chức phi chính phủ, liên kết với Liên hợp quốc và được tài trợ bởi Đại sứ quán Úc, UNDP, UNESCO, IOM và các đối tác uy tín khác.

Mô tả

International Model United Nations – International MUN

Diễn Đàn Quốc tế Mô Phỏng Liên Hợp Quốc (International Model United Nations – International MUN) sẽ chính thức diễn ra từ ngày 02/07 đến 04/07 tại thủ đô Manila quốc gia Philippines với sự tham gia của đông đảo bạn trẻ tới từ Việt Nam và quốc tế, đặc biệt là khu vực ASEAN. Đây là cơ hội để bạn trẻ thể hiện sự quan tâm của mình và cùng nhau thảo luận về các vấn đề xã hội.

nhung-luu-y-trong-giai-doan-nop-don-ung-tuyen-big4

Mô hình giả lập Liên Hợp Quốc

Với mô hình giả lập liên hợp quốc, International MUN là nơi các bạn trẻ quốc tế được tranh biện, thảo luận với nhiều chủ đề trên toàn thế giới. IMUN 2018 được tổ chức tại thủ đô Bangkok, Thái Lan và lần lượt là quốc gia khác trên toàn thế giới như Hà Nội, Việt Nam; Cairo, Ai Cập; Thượng Hải, Trung Quốc; Kuala Lumpur, Malaysia đã thu hút hơn 2000 đại biểu trẻ bay đến từ hơn 50 quốc gia để cùng nhau tranh luận, trao đổi về những cơ hội, tiềm năng cũng như các khó khăn, thách thức và phương án giải quyết của các vấn đề toàn cầu.

Sự kiện đã trở thành một trong những điểm đến đáng mơ ước của những bạn trẻ muốn được gặp gỡ, giao lưu với bạn bè trên toàn thế giới, đồng thời, đại diện cho đất nước của mình và đưa tiếng nói của bản thân lên một diễn đàn trẻ toàn cầu.

kinh-nghiem-va-moi-truong-lam-viec-o-cac-nuoc-chau-a

Cơ hội cho người trẻ vươn ra thế giới

Với sự thành công của chuỗi hội nghị liên tiếp International MUN ở các quốc gia khác nhau và sự đồng hành của Australian Embassy, UNDP, UNESCO, IOM và các tổ chức uy tín. International MUN 2020 với chủ đề “Where your voice matters!” được tổ chức tại Đại học Châu Á Thái Bình Dương (University of Asia and the Pacific) trong chính khuôn viên tuyệt đẹp cùng với cơ sở vật chất hiện đại của trường, hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn trẻ Việt Nam một diễn đàn học thuật, công bằng, năng động tại một trong những trường đại học hiện đại bậc nhất châu Á.

Đây sẽ là cơ hội cho các bạn trẻ Việt Nam vươn ra thế giới, là sân chơi quốc tế để các bạn thể hiện khả năng biện luận, ngoại giao, nâng cao kĩ năng định hướng và phát triển nghề nghiệp, sự tự tin của bản thân và mở rộng quan hệ với bạn bè các nước trong khu vực và trên toàn thế giới.

Thời gian diễn ra

2/7/2020- 4/7/2020

Địa điểm

 Đại học Châu Á Thái Bình Dương – University of Asia and the Pacific

Deadline

20/6/2020

Link chi tiết:

Website: https://www.internationalmun.org/

Facebook: https://www.facebook.com/internationalmun2018/

Email: info@internationalmun.org

Nguồn: Sandla.org


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.