Chương Trình Tuyển Dụng Thực Tập Sinh Tại ASEAN Foundation 2020

kinh-nghiem-va-moi-truong-lam-viec-o-cac-nuoc-chau-a

Quỹ ASEAN Foundation 2020 đang tuyển thực tập sinh ở hai vị trí Program Intern và Communication Intern. Cùng Sandla tìm hiểu chi tiết về chương trình thực tập này nhé.

Mô tả chương trình

Quỹ ASEAN tìm kiếm một thực tập sinh để hỗ trợ chức năng quản lý chương trình của tổ chức, do Giám đốc chương trình phối hợp với các nhân viên của chương trình thực hiện. Chương trình thực tập cung cấp hỗ trợ thực chất, tổ chức và hậu cần cho các nhân viên chương trình của Quỹ ASEAN. Trong quá trình này, thực tập sinh sẽ có được kiến ​​thức về các khía cạnh thực chất và hoạt động của các chương trình của nền tảng.

Thời gian

Khoảng thời gian 8 – 24 tuần.

Làm Sao Để Giữ Lại 90% Kiến Thức Mà Bạn Được Học?

Điều kiện

  • Kỹ năng giao tiếp viết và nói tốt bằng tiếng Anh
  • Có khả năng lập kế hoạch và tổ chức công việc
  • Tháo vát, chủ động, nhiệt tình và định hướng chi tiết
  • Có khả năng làm việc trong môi trường nhóm đa văn hóa
  • Kỹ năng máy tính rất tốt bao gồm kiến ​​thức và kinh nghiệm trong tất cả các phần mềm Microsoft Office (PowerPoint, Word, Excel, Outlook, v.v.)
  • Hiểu biết về công nghệ với kiến ​​thức về các công cụ mạng xã hội, v.v.,
  • Thể hiện cam kết đối với sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị của Quỹ ASEAN
  • Hiển thị văn hóa, giới tính, tôn giáo, chủng tộc, quốc tịch và độ nhạy cảm tuổi tác và khả năng thích ứng.

Học Bổng Thạc sỹ Online trường Đại học  American 2020 (Toàn phần)

Lợi ích

  • ASEAN Foundation 2020  tạo cơ hội cho thực tập sinh có được kinh nghiệm làm việc trong một cơ quan ASEAN và cung cấp cho thực tập sinh cơ hội tìm hiểu về các vấn đề ASEAN – công việc của Quỹ ASEAN để hỗ trợ quá trình xây dựng cộng đồng ASEAN. 
  • Thực tập sinh có thể có được kiến ​​thức về môi trường làm việc và đạo đức làm việc cũng như các kỹ năng lập kế hoạch, giám sát và đánh giá, quản lý, điều phối và kỹ năng quản trị.

kinh-nghiem-va-moi-truong-lam-viec-o-cac-nuoc-chau-a

Hồ sơ

Gửi mẫu đơn đăng ký, mẫu văn bản, thư động viên, CV gần đây và thư giới thiệu của trường đại học tới Recruitment@aseanfoundation.org . Vui lòng sử dụng tiêu đề mail là “Programme Intern – Your Name”  . 

Xem thông tin chi tiết

Programme Intern: Tại đây

Communications Intern: Tại đây

Hạn chót: đơn ứng tuyển mở tới 31/12/2020

The ASEAN Foundation seeks an intern to support the programme function of the organisation, led by the Programme Manager.

The ASEAN Foundation seeks an intern to support the programme management function of the organisation, led by the Programme Manager in coordination with the programme staff. The Programme Management Intern provides substantive, organisational and logistical assistance to the programme staff of the ASEAN Foundation. In this process, the intern will gain knowledge of the substantive and operational aspects of the foundation’s programmes.

 

Nguồn: Sandla.org (Lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.