Cơ hội thực tập tại British American Tobacco và giành chuyến đi toàn phần tới London qua cuộc thi ý tưởng kinh doanh Battle Of Minds

co-hoi-thuc-tap-tai-british-american-tobacco-va-gianh-chuyen-di-toan-phan-toi-london-qua-cuoc-thi-y-tuong-kinh-doanh-battle-of-minds

British American Tobacco là một công ty sản xuất thuốc lá đa quốc gia có trụ sở tại London, Vương quốc Anh. Đây là công ty thuốc lá được giao dịch công khai lớn nhất trên thế giới. BAT có vị trí dẫn đầu thị trường tại hơn 50 quốc gia và hoạt động tại 180 quốc gia. Cùng tìm hiểu cơ hội thực tập tại British American Tobacco nhé.

Mô tả

Với cơ hội giành được một chuyến đi được đài thọ toàn bộ chi phí tới London và thực tập tại bất kỳ văn phòng nào của British American Tobacco. Bạn sẽ phải chiến thắng bằng cách phát triển một kế hoạch cá nhân về ý tưởng kinh doanh nguyên bản và sáng tạo

Đôi nét về BAT

British American Tobacco (BAT) là một công ty sản xuất thuốc lá và thuốc lá đa quốc gia có trụ sở tại London, Vương quốc Anh. Đây là công ty thuốc lá được giao dịch công khai lớn nhất trên thế giới. 

BAT có vị trí dẫn đầu thị trường tại hơn 50 quốc gia và hoạt động tại khoảng 180 quốc gia. Bốn thương hiệu bán chạy nhất của nó là thương hiệu bản địa Dunhill và thương hiệu Mỹ Lucky Strike, Kent và Pall Mall. 

BAT cực kì nổi tiếng trong giới sinh viên vì tiêu chí trả lương ngàn đô cho sinh viên mới ra trường, vì vậy tại sao không thử cơ hội này để gần hơn BAT ?

Viết Luận ASEAN-Korea Academic Essay Contest 2019 Để Giành Chuyến Đi Đến Hàn Quốc (Tài Trợ)

Lợi ích

  1. Top 3 người chiến thắng cá nhân sẽ được thực tập tại BAT Vietnam. 
  2. Top 3 đội chiến thắng trong khu vực giành được một chuyến đi được trả toàn bộ chi phí tới London để tham gia vòng toàn cầu. 
  3. Chiến thắng vòng toàn cầu và nhận được một kỳ thực tập tại bất kỳ văn phòng nào của British American Tobacco và cơ hội kết nối với các nhà lãnh đạo trên thế giới.

Yêu cầu

  1. Ứng viên phải từ 18 tuổi trở lên
  2. Để đủ điều kiện, bạn phải học / đã học tại một trường đại học (hoặc các tổ chức tương đương) 

Cách đăng ký 

Đăng ký nhận thông báo để tham gia khi cuộc thi được mở vào ngày 17/09/2019 tại đây bạn nhé! Hãy hoàn thành form register trước ngày 16/09 để chắc chắn mình nhận được thông báo nha!

  1. Gửi ý tưởng kinh doanh của bạn bằng video và giành chiến thắng tại vòng địa phương. 
  2. Thành lập một đội với những người chiến thắng khác và khuấy động vòng trong khu vực. 
  3. Chiến thắng vòng toàn cầu tại London.

Tổng Hợp Một Số Điều Bạn Cần Biết Về Cách Viết Curriculum Vitae

Xem thông tin chi tiết

tại đây

Deadline

17/09/2019

Nguồn: Sandla.org – Kim Thoa


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *