Cuộc Thi Môi Trường #UNCCDLandHeroes Tổ Chức Bởi Công Ước Liên Hiệp Quốc Về Chống Sa Mạc Hóa 2020 

10-day-corona-challenge-moi-ban-tham-gia-thu-thach-mua-dich

Cuộc thi môi trường của công ước Liên Hợp Quốc đã chính thức mở đơn và hoàn toàn miễn phí tham dự. Hãy tham gia ngay để có cơ hội nhân $500!

Mô tả

Sức mạnh đáng kinh ngạc và mối quan tâm sâu sắc của những người trẻ tuổi đối với tình trạng khẩn cấp khí hậu đã được chứng minh.  UNCCD mời bạn vận động thanh niên chăm sóc đất đai như một phần của giải pháp cho biến đổi khí hậu.

hoc-bong-bac-cu-nhan-tai-dai-hoc-oklahoma-state-2020

Điều kiện tham gia 

  • Chiến dịch trở thành UNCCDLandHeroes  hấp dẫn giới trẻ (15-30 tuổi) trên toàn thế giới. Đây là một chiến dịch truyền thông xã hội dành cho giới trẻ, giới trẻ sẽ theo xu hướng #UNCCDLandHeroes và #FoodFeedFibre.
  • Khi tham gia cuộc thi, bạn sẽ tự động được coi là UNCCD Land Hero.
  • Do tình hình COVID-19 hiện tại, các cuộc tụ họp lớn không còn được phép trên đường phố và trong các không gian công cộng. Nhưng chúng ta vẫn có khả năng, ý chí và sức mạnh để tạo ra một đám đông ảo lớn đang đứng trên đất liền.

 10 Chiến Lược Để Cải thiện điểm GMAT ?

Cách tham gia

Những người tham gia sẽ gửi một văn bản ngắn kèm theo ảnh hoặc video nơi họ đề xuất một giải pháp cụ thể để hạn chế việc sản xuất và tiêu thụ thực phẩm, thức ăn và chất xơ của chúng ta để lại trên đất.

Chia sẻ câu chuyện của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội (Facebook, Twitter hoặc Instagram), gắn thẻ UNCCD và sử dụng các hashtag chính thức của cuộc thi #UNCCDLandHeroes và #FoodFeedFibre

UNCCDLandHeroes sẽ theo dõi hàng ngày tất cả các bài đăng có hashtag chính thức của cuộc thi và chia sẻ một số ý tưởng đầy cảm hứng và tác động được đề xuất bởi những người tham gia trên toàn thế giới.

Vui lòng đọc kỹ Quy tắc đăng ký để đảm bảo rằng bạn đủ điều kiện nộp đơn và việc gửi của bạn tuân theo các quy tắc.

Học bổng bậc cử nhân tại Đại học Oklahoma State 2020

Giải thưởng

Một khoản tiền mặt trị giá 500 USD sẽ được trao cho một trong những UNCCDLandHeroes  tham gia cho một dự án xuất sắc với khả năng tiếp cận đáng kể, để đầu tư vào hành động có sức ảnh hưởng và có thể mở rộng sẽ được thực hiện vào cuối năm 2021.

biet-tan-tat-ve-kinh-nghiem-du-hoc-my-qua-nhung-blogger-noi-tieng

Người chiến thắng sẽ được lựa chọn bởi ban thư ký UNCCD, và dự án được quảng bá rộng rãi trên phương tiện truyền thông xã hội và chia sẻ với Đại sứ UNCCD Land để họ hỗ trợ thông qua các kênh của họ.

Dự án chiến thắng cũng sẽ được giới thiệu tại các sự kiện lớn của UNCCD, như sự kiện quan sát toàn cầu về sa mạc hóa và hạn hán.

Deadline

15/5/2020

Link chi tiết

Tại đây

Nguồn: sandla.org


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.