Eramus Mundus Đã Mở! Học Tập Tại 4 Quốc Gia Châu Âu Với Học Bổng Toàn Phần

eramus-mundus-da-mo-hoc-tap-tai-4-quoc-gia-chau-au-voi-hoc-bong-toan-phan

Cả nhà ơi, vậy là sau bài giới thiệu về học bổng danh giá châu Âu lần trước, rất nhiều bạn đã hỏi thăm mình thì nay xin thông báo là học bổng danh giá Eramus Mundus, với phát súng từ EM 2020- ACES+ của Liên minh châu Âu dành cho bậc thạc sĩ đã chính thức mở rồi đấy. Với cơ hội nhận được trợ cấp toàn phần và tham gia học tại các Quốc Gia châu Âu như Anh, Hy Lạp, Pháp và Hà Lan, còn chần chừ gì nữa mà không nộp hồ sơ ngay nào.

Mô tả 

Học bổng Erasmus Mundus, được tài trợ bởi Liên minh châu Âu, được trao tặng độc quyền cho các sinh viên xuất sắc được chọn tham dự chương trình ACES+ bậc thạc sĩ.

Chương trình Erasmus Mundus của Liên minh Châu Âu nhằm mục đích nâng cao chất lượng giáo dục đại học thông qua học bổng và hợp tác học thuật giữa EU và phần còn lại của thế giới.

Học bổng này hay được gọi tắt là EM, và luôn là đích nhắm của các bạn săn học bổng, vì không những được tài trợ toàn phần, mà còn thường được học tại nhiều quốc gia châu Âu cùng một lúc trong chương trình học và đối tượng học bổng thường mở rất rộng dành cho cả các bạn mới tốt nghiệp hay đã đi làm rồi.

(Hãy đọc lại bài viết về EM đã được đăng trên sandla.org đợt trước nhé)

Các Quốc gia châu Âu

Anh, Hy Lạp, Pháp và Hà Lan

Bậc học

Thạc sĩ

Giá trị học bổng để học tại các quốc gia Châu Âu

Tài trợ học phí, phí đi lại và chi phí sinh hoạt

1300 Vị Trí Thực Tập Tại Ủy Ban Châu Âu năm 2020 (Có lương)

Điều kiện 

 • Có bằng cử nhân liên quan đến chuyên ngành biological science hoặc environmental science,  hoặc có background liên quan đến các ngành sau: Marine science, Biology, Fisheries, Aquaculture, Aquatic science và/hoặc Environmental Studies.
 • Tối thiểu 6.5 IELTS ( Không kĩ năng nào dưới 6.0)

Cách nộp hồ sơ

5 quốc gia châu Âu miễn giảm học phí cho du học sinh

Hồ sơ gồm có

 1. Form ứng tuyển bao gồm 2 bài luận 350 từ.
 2. CV
 3. Thư giới thiệu (500-800 từ)
 4. Hộ chiếu
 5. Bằng cấp
 6. Bảng điểm
 7. Chứng chỉ IELTS

eramus-mundus-da-mo-hoc-tap-tai-4-quoc-gia-chau-au-voi-hoc-bong-toan-phan

Deadline 

14/2/2020

English version

Description

We are now accepting applications for fully funded Erasmus Mundus scholarships for the next academic year of the EMJMD ACES+. Applications from EU and non-EU applicants are welcome – the course is aimed at students from all over the world. Erasmus Mundus scholarships are supported by the EACEA of the European Union.

Country (các quốc gia châu Âu)

UK, Greece, France and Holland

Degree

Master

Value (học tại các quốc gia Châu Âu)

Erasmus Mundus scholarships cover tuition fees, travel and living expenses.

Eligibility

 • Bachelor degree (or equivalent; second class or higher at Honours level) in one of the fields of biological or environmental sciences. An appropriate background could include; aquaculture-related studies, marine science and/or resources, aquatic biology, biology, or environmental sciences linked to the field of marine science and fisheries
 • To be eligible, A Secure English Language Test (i.e. IELTS) certificate is required (applicants must achieve an overall score of 6.5 in this test and a minimum of 6.0 in all four components).

How to apply

Supported document (học tại các quốc gia Châu Âu)

To apply, make sure you provide these documents for process: CV, professional reference letter, copy of your degree certificates and transcripts (with certified translations in English where applicable), main passport page and evidence of English language proficiency (i.e. IELTS certificate) – please see below for further information.

Deadline

14/2/2020

Details (học tại các quốc gia Châu Âu)

Here

Nguồn: sandla.org- Dương Giang ( lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *